Dự án Karaoke tại Đồng Nai

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai rất phát triền trong thời gian gần đây. Khi nhu cầu giải trí của khách hàng ngày càng tăng đồng nghĩa với nhiều công trình dịch vụ được xây dựng. Sức cạnh tranh giữa các quán ngày càng tăng, để tạo được điểm nhấn thu hút khách hàng bắt buộc chủ đàu tư phải tạo được không gian mới lạ độc đáo nhất. Dưới đây là mãu thiết kế thi công phòng hát karaoke ở Đồng nai được Nội thất Karaoke A&D hoàn thiệt đầu năm 2019, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy cùng chiêm ngưỡng vẽ đẹp sang trọng quý phái qua mẫu sau.

 0914190044 – 0916403344

 

Thông tin công trình Karaoke 

 

Mẫu công trình: Phòng Karaoke cổ điển mới

Địa điểm: Tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 10 phòng

Chủ đầu tư: Chú Hùng

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Chi tiết công trình thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Mẫu thiết kế phòng karaoke sang trọng ở Đồng Nai với phong cách cổ điển lộng lẫy đẳng cấp. Điểm nổi bật ở đây là hệ thống ánh sáng được thiết kế lung linh quyết rũ. Với mẫu thiết kế này được trang trí cho các thiết kế phòng karaoke VIP. Nội thất sử dụng cho phong cách thiết kế này là những mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển vừa màn nét sang trọng của hoàng cung, quý tộc mang lại được sự đẳng cấp cho không gian. Vẽ đẹp của mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng vào những lần ghế thăm sau.

 

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Thiết kế phòng karaoke sang trọng phong cách cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất theo phong cách cổ điển cùng với đó là màu sắ lung linh huyền ảo tạo nên một không gian sống động như bạn đang ở quán bar. Với phong cách thiết kế này mang đến một không gian sang trọng tinh tế màng đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với thiết kế quán karaoke tại Đồng Nai theo phong cách này thì đồ nội thất khá đắt đỏ, với những nhà đầu tư lớn thiết kế theo phong cách này sẽ rất ăn khách.

 

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Thiết kế nội thất karaoke tại Đồng Nai theo phong cách cổ điển sang trọng với tông màu nâu của ghế sofa bọc da cao cấp và những đồ nội thất được trang trí mạ đồng nổi bật được không gian sang trọng tinh tế nhất. Tông màu trầm với đồ nội thất kết hợp với ánh sáng màu sắc lung linh huyền ảo chắc chắc sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến đây để giải trí. Kết hợp với gạch hoa văn nhỏ kết hợp tường được thiết kế kinh tế tạo cảm giác sang trọng như trong cũng điện. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với dùng kính để trang trí ở tường gần gũi và sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế phòng karaoke tại Đồng Nai này chính là màu sắc có thể thay đổ tạo không gian mới lại tinh tế nhất. Tuy không gian với nét cổ điển nhưng không khô cứng. Đây là mẫu thiết kế rất tâm đắc.

 

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Quy trình thi công nội thất karaoke tại Đồng Nai

Tư vấn vật liệu sử dụng cho thi công karaoke

 

Chuyên viên Nội thất A&D sẽ tư vấn về sử dụng vật liệu, cách thức thi công karaoke dựa trên bản thiết kế đã duyệt. Nếu khách hàng chưa có bản vẽ phòng karaoke. Chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế hoàn thiện theo mặt bằng công trình của bạn.

Dự toán và lên kế hoạch tiến độ công trình

 

Chuyên viên Nội thất A&D chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình. Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công.


Triển khai thi công karaoke

 

Nội thất A&D triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất phòng karaoke cho khách hàng theo tiến độ đã thống nhất.

Nghiệm thu công trình

 

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu. Biên bản nghiệp thu sẽ là khối lượng thực tế từng phòng karaoke.


Bàn giao, thanh lý hợp đồng

 

Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành.

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

Giá thiết kế thi công nội thất karaoke tại Đồng Nai

 

– Phí thiết kế : Dao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng (Sẽ được miễn phí 100% nếu ký hợp đồng thi công)

– Phần Thô : Dao động khoảng từ 15,8 triệu đến 29,6 triệu đồng

– Phần trang trí & tiêu âm :

Dạng trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng

Dạng khá: Chi phí dự trù khoảng 45 tr – 55 triệu đồng

Dạng khá – vip: Chi phí dự trù khoảng 60 tr – 80 tr /phòng

– Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng

– Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng

– Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng

– Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng

– Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 85 triệu

Như vậy để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng hát karaoke với diện tích khoảng 30m2, số tiền khách hàng cần phải đầu tư là:

Min: 2,5+15,8+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 151,95 triệu đồng. (6 triệu / mét sàn)

Max: 5+29,6+80+15+6+34,5+32,05+85= 287,15 triệu đồng. (11 triệu / mét sàn)

Qua bài viết quý khách hàng sẽ lắm bắt được tổng chi phí phải đầu tư cho một phòng karaoke kinh doanh là bao nhiêu, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bước khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phòng karaoke.

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Đơn vị thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

 

Nội thất phòng karaoke A&D là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực trang trí karaoke.Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế karaoke độc đáo và những công trình karaoke hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.
Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

A&D luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản, độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi đã giảm giá thành thi công phòng hát karaoke từ 10 – 15% so với những đơn vị thiết kế thi công phòng hát Karaoke khác. Và đem tới khách hàng với giá thành tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và phong cách cực kỳ cao cấp – sang trọng.

Thi công phòng karaoke tại Đồng Nai

Trên đây là một số thông tin về mẫu & chi phí thiết kế phòng karaoke trọn gói tại Đồng Nai mà nội thất A&D chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem chi tiết nhiều công trình hơn tại noithatkaraokevn.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

 0914190044 – 0916403344

 

This entry was Đăng tại . Bookmark the permalink.