Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương

Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương đẹp, hiện đại đã bắt đầu phát triển. Một trong những mẫu thiết kế thi công nội thất phòng Karaoke tại tỉnh Bình Dương trong thời gian đầu năm 2019. Với phong cách thiết kế cổ điển sang trọng, ngay sau khi hoàn thiện đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Vậy để biết điểm ấn tượng đặc biệt, chúng ta cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sau.

 

  0914190044 – 0916403344

Thi công phòng Karaoke trọn gói tại Bình Dương

 

Nội thất Karaoke đã hoàn thiện rất nhiều công trình karaoke tại tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên đây là một trong những mẫu thi công phòng karaoke trọn gói được đánh giá cao nhất. Với thiết kế phòng karaoke cổ điển sang trọng đường nét tinh tế ấn tượng. Điểm nhấn của phòng hát karaoke cổ điển chính là màu sắc, ánh sáng tạo cho khách hàng cảm giác cao cấp, quý phái nhất.

Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương

Thiết kế phòng karaoke VIP theo phong cách cổ điển, một trong những hình thức kinh doanh quán karaoke thu lại lợi nhuận cao nhất. Đối với phong cách thiết kế này cần thiết chủ đầu tư phải chi trả một mức chi phí ban đầu khá cao song lợi nhuận thu về cực “ khủng”. Bởi không gian quán chủ yếu phục vụ cho những người có tiềm lực kinh tế cao, do đó họ cần có một không gian sang trọng và hiện đại nhất.

Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương

Quy trình thi công nội thất karaoke tại Bình Dương

Tư vấn vật liệu sử dụng cho thi công karaoke

Chuyên viên Nội thất A&D sẽ tư vấn về sử dụng vật liệu, cách thức thi công karaoke dựa trên bản thiết kế đã duyệt.  Nếu khách hàng chưa có bản vẽ phòng karaoke. Chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế hoàn thiện theo mặt bằng công trình của bạn.

Dự toán và lên kế hoạch tiến độ công trình

Chuyên viên Nội thất A&D chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình. Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công.

Triển khai thi công karaoke

Nội thất A&D triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất phòng karaoke tại Bình Dương cho khách hàng theo tiến độ đã thống nhất.

Nghiệm thu công trình

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu. Biên bản nghiệp thu sẽ là khối lượng thực tế từng phòng karaoke.

Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành.

Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương

Giá thiết kế thi công nội thất karaoke tại Bình Dương

– Phí thiết kế : Dao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng (Sẽ được miễn phí 100% nếu ký hợp đồng thi công)

– Phần Thô : Dao động khoảng từ 15,8 triệu đến 29,6 triệu đồng

– Phần trang trí & tiêu âm :

Dạng trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng

Dạng khá: Chi phí dự trù khoảng 45 tr – 55 triệu đồng

Dạng khá – vip: Chi phí dự trù khoảng 60 tr – 80 tr /phòng

– Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng

– Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng

– Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng

– Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng

– Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 85 triệu

Như vậy để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng hát karaoke ở Bình Dương với diện tích khoảng 30m2, số tiền khách hàng cần phải đầu tư là:

Min: 2,5+15,8+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 151,95 triệu đồng. (6 triệu / mét sàn) 

Max: 5+29,6+80+15+6+34,5+32,05+85= 287,15 triệu đồng. (11 triệu / mét sàn) 

Qua bài viết quý khách hàng sẽ lắm bắt được tổng chi phí phải đầu tư cho một phòng karaoke kinh doanh là bao nhiêu, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bước khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phòng karaoke.

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn Nội thất karaoke


A&DThiết kế sáng tạo

Vơi đội ngũ kiến trúc sư trẻ với nhiều năm kinh nghiệm luôn nắm bắt được những xu hướng thiết kế phòng karaoke Hot nhất hiện nay như thiết kế phòng karaoke đèn Led, thiết kế phong cách Bar, thiết kế phong cách cổ điển. Với +200 mẫu thiết kế đẹp ấn tượng nhất để bạn tham khảo. Công ty thiết kế thi công nội thất karaoke A&D hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn không gian hoàn hảo nhất.


Sản phẩm nội thất chất lượng


Có một thực tế là sản phẩm phòng karaoke tinh tế luôn được đánh giá cao, nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Nắm bắt được điều này, chúng tôi luôn luôn tìm tòi, thay đổi và áp dụng các công nghệ thi công, dây chuyển sản xuất mới nhất, hiện đại nhất vào công ty thiết kế thi công phòng karaoke ở Bình Dương. Nhờ đó, sản phẩm luôn được làm mới, nâng cao độ hoàn thiện.
Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương

Dịch vụ bảo hành, ưu đãi lớn


Một công trình karaoke đẳng cấp luôn đi kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng, nâng cấp tốt. Bên cạnh việc đào tạo đội ngũ quản lý, nhân viên phục vụ trở thành những cánh tay đắc lực cho chủ đầu tư. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thi công phòng Karaoke tại Bình Dương
Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế quán Karaoke ban đầu nếu quý khách chọn Nội thất A&D  là đơn vị thi công phòng karaoke tại Bình Dương trọn gói. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hợn tại Website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 
  0914190044 – 0916403344

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44