Quy trình thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, minh bạch tại A&D

Việc khảo sát mặt bằng sẽ giúp đội ngũ thiết kế đưa ra giải pháp tối ưu nhất

Hiện nay, Karaoke đã trở thành món giải trí không thể thiếu về mặt tinh thần của chúng ta. Vì vậy, đã có rất nhiều công ty, đơn vị được thành lập với mục đích hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, tạo dựng phòng Karaoke của riêng mình. Tuy nhiên không phải cái tên nào cũng thực sự đáng tin cậy và sở hữu dịch vụ chất lượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về quy trình thi công phòng Karaoke chuyên nghiệp, minh bạch tại A&D – Một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Karaoke hiện nay.

Thi công phòng Karaoke tại A&D giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro
Thi công phòng Karaoke tại A&D giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro

Tại sao các chủ đầu tư nên lựa chọn các đơn vị thi công phòng Karaoke chuyên nghiệp?

Để có một phòng hát chất lượng, chỉ đầu tư nhiều tiền bạc là chưa đủ. Bạn sẽ cần sự kết hợp của nhiều yếu tố như phong cách định hình, đồ nội thất, bài trí không gian, lựa chọn ánh sáng,… Đây là một quá trình đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Chính vì vậy, việc lựa chọn các đơn vị thi công Karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiếm được rất nhiều thời gian, công sức.

Những đơn vị chuyên thi công phòng Karaoke sẽ đưa ra những phương án tối ưu

Đội ngũ thiết kế tại A&D đều là những người có chuyên môn, trải qua trường lớp đào tạo. Để có được vị trí hiện tại, họ đã phải thực hiện rất nhiều công trình trong thực tế. Chính vì vậy, chúng tôi có thể nắm được những ưu, nhược điểm của không gian để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Sau khi chọn ra phương án phù hợp, khách hàng sẽ được tư vấn, tham khảo những phong cách đang là trend hiện nay. Việc có được định hướng từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định.

Bạn sẽ tạo lập được một không gian Karaoke riêng biệt, độc đáo

Hiện nay, trên thị trường đã có quá nhiều quán Karaoke với đầy đủ kiểu dáng. Chính vì vậy, nếu không có phong cách riêng, phòng hát của bạn rất dễ “chìm” giữa vô vàn cái tên khác. Việc có điểm nhấn, những nét riêng biệt sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp bạn có thể giữ chân và khiến họ muốn quay lại trải nghiệm vào những lần tiếp theo. 

Không gian Karaoke riêng biệt, độc đáo
Không gian Karaoke riêng biệt, độc đáo

Việc tìm tới những đơn vị thi công như A&D sẽ giúp bạn định hình được phong cách mà mình muốn. Những phương án này sẽ dựa trên sở thích, cá tính riêng biệt của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng cho từng hạng mục của công trình.

Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cần phải bỏ ra cho chủ đầu tư

Với những công trình lớn như Karaoke, yếu tố kinh phí luôn là vấn đề khó cân bằng. Đội ngũ thiết kế có thể đưa ra các đối sách phù hợp nhất với điều kiện của chủ đầu tư. Nhờ vậy, bạn có thể giảm thiểu tối đa số vốn cần bỏ ra mà vẫn có được phương án ưng ý. 

Bên cạnh đó, chi phí thiết kế được tối ưu cũng giúp thời gian thi công được rút ngắn. Những công đoạn rườm rà, không cần thiết sẽ được cân nhắc để lược bỏ. 

Giúp giảm thiểu đến tối đa những sự cố ngoài ý muốn

Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị thi công phòng Karaoke chuyên nghiệp còn mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể, bạn có thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn sau đây:

  • Có rất nhiều người không tìm hiểu kỹ đã tự ý thi công, lắp đặt phòng Karaoke. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều gặp phải rất nhiều trở ngại khi thiếu kiến thức chuyên môn. Không những vậy, việc làm này cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Nguyên nhân là vì những thiết bị sử dụng trong không gian không được tính toán lắp đặt, bố trí hợp lý. 
  • Một nhóm khách hàng khác lại ngại bỏ ra số tiền quá lớn nên lựa chọn tham khảo ý kiến của những đơn vị thi công không có chuyên môn. Điều này dẫn tới chất lượng của phòng Karaoke sau khi hoàn thiện không được như mong muốn. 

Chính vì vậy, bạn nên tin tưởng và liên hệ với những thương hiệu có uy tín trên thị trường như A&D. Đây là phương pháp đơn giản nhất để thi công phòng Karaoke hiệu quả, tận dụng tối ưu nguồn vốn.

Quy trình thi công phòng karaoke trọn gói chuyên nghiệp tại A&D

Để việc thi công phòng Karaoke diễn ra suôn sẻ, mọi đơn vị thiết kế đều cho có mình quy trình thiết kế cụ thể rõ ràng. Đây cũng là yếu tố giúp chủ đầu tư tin tưởng và hình dung được quá trình tạo dựng không gian. Ngoài ra, quy trình thi công cũng phần nào thể hiện được tiến độ xây dựng cụ thể và thời gian nghiệm thu. Dưới đây sẽ là quy trình thi công phòng Karaoke được A&D phát triển và áp dụng.

Bước 1: Liên hệ khách hàng để tìm hiểu mong muốn, nhu cầu

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong quy trình thiết kế của A&D chính là gặp mặt khách hàng. Đây là lúc đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tiếp cận, lắng nghe mong muốn của chủ đầu tư. Thông thường, mọi khách hàng đều sẽ có ý tưởng sơ bộ cho không gian mình mong muốn. Việc của đội ngũ tư vấn sẽ là đưa những ý tưởng đó trở nên cụ thể, rõ ràng hơn. Ví dụ màu sắc như thế nào thì phù hợp, nên thiết lập ánh sáng ra sao,…

Liên hệ khách hàng để tìm hiểu mong muốn, nhu cầu
Liên hệ khách hàng để tìm hiểu mong muốn, nhu cầu

Sau khi liên hệ với khách hàng, A&D sẽ tóm gọn lại thông tin và đưa ra những phương án. Đây cũng là bước để tính toán trước về các trang thiết bị, vật liệu sẽ sử dụng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhận được thông báo về mức giá tiêu chuẩn trước khi có thống kê chi tiết.

Bước 2: Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng 

Tại giai đoạn 2 của quy trình thi công, A&D sẽ cử một đội kiến trúc sư tới khảo sát công trình trong thực tế. Đây là lúc chúng tôi có thể nắm được những thông tin chi tiết, chuẩn xác nhất của căn phòng. Qua việc đo đạc, ghi chép thông số cụ thể, đội ngũ thiết kế có thể tạo dựng lại không gian trên các phần mềm đồ họa. Nhờ vậy, việc lên ý tưởng thiết kế sẽ trở nên dễ dàng, khách quan hơn rất nhiều. 

Ý tưởng sẽ được tính toán kỹ lưỡng, dựa theo những mô tả trước đó của chủ đầu tư. Đến giai đoạn này, khách hàng vẫn có thể tiếp tục đưa ra những ý kiến, sửa đổi thiết kế nếu chưa thực sự hài lòng. 

Việc khảo sát mặt bằng sẽ giúp đội ngũ thiết kế đưa ra giải pháp tối ưu nhất
Việc khảo sát mặt bằng sẽ giúp đội ngũ thiết kế đưa ra giải pháp tối ưu nhất

Bước 3: Thực hiện quá trình xét duyệt hồ sơ và tiến hành ký kết hợp đồng

Đến giai đoạn 3, hồ sơ thiết kế sẽ được gửi tới cho chủ đầu tư dự án. Nếu nhận được sự chấp thuận, A&D sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng để chuẩn bị quá trình thi công. Thời gian thi công, tiến độ của từng giai đoạn, thời gian nghiệm thu cụ thể sẽ được hai bên thương lượng trực tiếp. 

Bước 4: Quá trình thi công phòng Karaoke được khởi động

Bản hồ sơ thi công cụ thể sẽ được đội ngũ thiết kế tại A&D hoàn thiện. Cụ thể, hồ sơ này bao gồm những phần: Bản vẽ kĩ thuật chi tiết cho từng không gian, Bản vẽ phối cảnh 3D cho từng không gian, Bảng thống kê chi tiết từng đồ đạc, Bản vẽ bổ kỹ thuật, Danh sách vật liệu được sử dụng, Bản dự toán về công trình đang thi công.

Dựa theo hồ sơ trên, đội thi công phòng Karaoke sẽ tiến hành xây dựng, lắp đặt phòng Karaoke theo yêu cầu. Tiến trình này gồm rất nhiều bước với những yêu cầu khắt khe để đảm bảo chất lượng. Tiêu biểu có thể kể tới: 

  • Đảm bảo khả năng cách âm cho không gian.
  • Trang trí các diện tường theo ý tưởng đưa ra của chủ đầu tư.
  • Lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với đặc tính của không gian.
  • Thiết lập hệ thống ánh sáng trần và các diện tường xung quanh.
  • Bố trí nội thất phù hợp với công năng sử dụng của căn phòng.

Bước 5: Báo cáo tiến độ thi công cho chủ đầu tư và tiến hành nghiệm thu

Cuối cùng, khi việc thi công phòng Karaoke hoàn thiện, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ chủ đầu tư để tiến hành nghiệm thu. Thời điểm này, bạn có thể thoải mái kiểm tra, đánh giá chất lượng không gian. Cuối cùng, chủ đầu tư và đại diện của A&D sẽ cùng ký kết vào biên bản nghiệm thu và kết thúc hợp đồng. 

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của A&D dành cho khách hàng vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong quá trình sử dụng, nếu công trình xảy ra sự cố về mặt kỹ thuật, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành, sửa chữa đúng như trong hợp đồng đã ghi. Không những vậy, đơn vị sẽ hỗ trợ chăm sóc, lắp đặt thêm những thiết bị mới vào không gian phòng hát nếu khách hàng có nhu cầu. Nếu là chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được thêm nhiều Voucher ưu đãi hấp dẫn khác. 

Việc thi công sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ đặt ra trước đó
Việc thi công sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ đặt ra trước đó

Những cam kết thi công phòng hát karaoke tại A&D

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện A&D đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế, thi công phòng Karaoke. Để có được điều đó, chúng tôi đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện bản thân theo từng ngày. Điều đó cũng xuất phát từ mong muốn mang tới những không gian hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Dưới đây sẽ là những cam kết thi công phòng hát Karaoke mà A&D muốn gửi tới bạn.

Quy trình thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, minh bạch tại A&D
Quy trình thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, minh bạch tại A&D

A&D cam kết đảm bảo chất lượng vật liệu sử dụng cho việc thi công phòng Karaoke

Với hơn 10 năm trong ngành, A&D đã tạo dựng liên kết với nhiều đối tác lớn mạnh. Nhờ vậy, nguồn cung vật liệu của đơn vị luôn được đảm bảo đầy đủ và đúng chất lượng. 

A&D đảm bảo minh bạch, rõ ràng về tài chính

Trước khi thi công phòng Karaoke, chúng tôi sẽ lập bảng dự trù ngân sách cần thiết cho quá trình xây dựng. Tại đây, mọi chi phí dù là nhỏ nhất đều sẽ được liệt kê rõ ràng. Nhờ vậy, chủ đầu tư có thể trực tiếp nắm bắt được nguồn vốn của mình sẽ được xử lý như thế nào. Chính sự minh bạch, rõ ràng về tài chính đã giúp A&D luôn nhận được sự tin yêu tới từ khách hàng. 

Những cam kết thi công phòng hát karaoke tại A&D
Những cam kết thi công phòng hát karaoke tại A&D

Lời kết 

Bài viết trên là tóm lược về quy trình thi công phòng Karaoke tại A&D. Hy vọng rằng qua đó, bạn đã phần nào có được cái nhìn tổng quát về phong cách làm việc cũng như phương châm hoạt động của chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ A&D để nhận thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác cùng chuyên mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44