A&D – Đơn vị thiết kế phòng Karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Việc sử dụng đèn Led sẽ mang lại nhiều hiệu ứng đặc biệt cho không gian

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ Karaoke để giải trí của con người ngày càng tăng cao. Với những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn mạnh, việc có một phòng hát đạt tiêu chuẩn, xu hướng là điều tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, bài toán khó là làm thế nào để đưa những ý tưởng, thiết kế phòng Karaoke đẹp mắt của khách hàng đến với thực tế. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên trong bài viết giới thiệu về A&D – Đơn vị thiết kế phòng Karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ thiết kế phòng Karaoke trọn gói từ A-Z toàn quốc tại A&D

Hiện nay, A&D là đơn vị chuyên nhận thi công, thiết kế phòng Karaoke từ A tới Z trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn dành hết nhiệt huyết của mình vào trong từng thiết kế. Chính vì vậy, những sản phẩm được A&D hoàn thiện luôn nhận được đánh giá tích cực tới từ khách hàng. 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, sự chuyên nghiệp trong khâu vận hành đã giúp đơn vị có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với hơn 300 mẫu thiết kế phòng Karaoke đã được hoàn thiện, tất cả đều được A&D áp dụng những phong cách, thiết kế độc đáo. Đây cũng là yếu tố chính giúp đơn vị thu hút được thêm nhiều đơn đặt hàng mới trong thời gian qua. 

Dịch vụ thiết kế quán Karaoke trọn gói từ A-Z toàn quốc tại A&D
Dịch vụ thiết kế phòng Karaoke trọn gói từ A-Z toàn quốc tại A&D

A&D – Đơn vị thiết kế phòng Karaoke đẹp – độc đa dạng phong cách

Khi nói tới đơn vị thiết kế phòng Karaoke đẹp, độc đáo, chắc chắn không thể bỏ qua A&D. 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã giúp đội ngũ của chúng tôi tạo dựng được nền móng vững chắc. Đây cũng là tiền đề để A&D mạnh dạn thử sức với những phong cách mới lạ, độc đáo.

Tại sao bạn nên lựa chọn cho mình đội ngũ thiết kế phòng Karaoke tới từ A&D

Xã hội hiện đại khiến nhu cầu giải trí của con người ngày một lớn. Đây cũng là nguyên nhân chính thúc đẩy sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp Karaoke. Chỉ sau một thời gian ngắn, đã có rất nhiều đơn vị, hộ gia đình đứng ra kinh doanh dịch vụ này. Và để thực hiện được mục tiêu đó, việc nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị thiết kế phòng Karaoke như A&D là điều tất yếu.

Với một phòng hát Karaoke, chất lượng dịch vụ luôn phải được đặt lên hàng đầu. Nếu không có quá nhiều kinh nghiệm, bạn nên chủ động tìm tới đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Đến với A&D, bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Không chỉ giúp khách hàng gỡ rối, đội ngũ nhân với tới từ A&D còn nhận được nhiều lời tán dương nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp. Toàn bộ các không gian được thi công đều hoàn thiện trong thời gian cho phép. Thêm vào đó, toàn bộ tầm nhìn của chủ đầu tư cũng sẽ được mang tới thực tế qua những phong cách thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. 

A&D sẽ mang tới cho bạn những phong cách thiết kế Karaoke ấn tượng, đẹp mắt
A&D sẽ mang tới cho bạn những phong cách thiết kế Karaoke ấn tượng, đẹp mắt

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn thi công, thiết kế phòng Karaoke tại A&D

Không phải ngẫu nhiên mà sau 10 năm đầy biến động, A&D vẫn nhận được đông đảo sự ủng hộ của chủ đầu tư trên mọi miền tổ quốc. Nguyên nhân chính phải kể tới những ưu điểm vượt trội mà đơn vị chúng tôi mang lại. 

Đầu tiên, phải kể tới việc A&D có hẳn cho mình một đội ngũ tư vấn riêng biệt. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng Karaoke. Với kiến thức của mình, họ sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận và đưa ra những phương án thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những bản phác thảo, 3d cụ thể về phòng hát mà mình hướng đến. Ngoài ra, đồng hành cùng đội ngũ tư vấn thiết kế còn có hàng ngàn nhân công xây dựng. Đây đều là những người thợ lành nghề được tuyển chọn qua nhiều quy trình gắt gao. 

Thứ hai, A&D cực kỳ quan tới tới chi phí thiết kế phòng Karaoke cho khách hàng. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giúp chúng tôi nắm bắt được tình hình thị trường một cách nhanh nhạy. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế của công ty luôn biết cân bằng yếu tố thu, chi sao cho hợp lý. Nhờ vậy, chủ đầu tư sẽ luôn nhận được mức giá ưu đãi khi đồng hành cùng A&D. 

Đội ngũ A&D luôn đặt chữ tín lên hàng đầu 

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, A&D luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Mọi đơn hàng mà chúng tôi nhận được luôn hoàn thành trong thời gian đã thỏa thuận với chủ đầu tư. Cho tới hiện tại, việc thi công của đơn vị luôn diễn ra vô cùng suôn sẻ, không hề chậm trễ. 

Tuy nhiên, sẽ có nhiều người tự đặt ra câu hỏi, thi công nhanh chóng như vậy liệu có đảm bảo được chất lượng ? Câu trả lời thực chất đã nằm ngay trong chính những thiết kế phòng Karaoke được A&D thực hiện. Dù được làm trong thời gian tương đối nhắn nhưng số lượng nhân công mà đơn vị huy động cũng rất nhiều. Thêm vào đó, mọi quy trình xây dựng đều được giám sát, kiểm duyệt gắt gao. Cho tới hiện tại, A&D chưa từng nhận được phản hồi tiêu cực nào của khách hàng về việc công trình xuống cấp sau khi nghiệm thu.

Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra sự cố sau khi thi công, bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi lẽ trước khi khởi công, chủ đầu tư và đơn vị sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Tại đây, bạn sẽ có quyền đưa ra những lựa chọn đảm bảo quyền lợi của cá nhân mình. Và A&D cũng sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sự cố trong quá trình xây dựng hoặc trong thời gian quy định tại hợp đồng. 

A&D luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ
A&D luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ

Quy trình thiết kế quán karaoke chuyên nghiệp, nhanh chóng tại A&D

Mọi đơn vị thi công đều có cho mình một quy trình thiết kế rõ ràng, chi tiết. Đây là yếu tố giúp chủ đầu tư có thể nắm bắt được khái quát về tiến độ cũng như thời gian nghiệm thu. Dưới đây sẽ là quá trình thực hiện thiết kế phòng Karaoke đã được A&D áp dụng trong những năm qua.

Bước 1: Gặp mặt, tìm hiểu về ý tưởng thiết kế của khách hàng

Ở giai đoạn đầu, đội ngũ thiết kế phòng Karaoke của A&D sẽ trực tiếp gặp mặt, tư vấn cho khách hàng. Đây là giai đoạn chủ đầu tư có thể trực tiếp đưa ra những ý tưởng của mình cho không gian. Chẳng hạn như màu sắc chủ đạo trong không gian là gì, nên áp dụng phong cách nào, sử dụng những loại đèn nào,… 

Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tổng hợp lại thông tin. Tại bước này, chúng tôi cũng sẽ tính toán thêm những vật liệu, trang thiết bị phù hợp nhất. Cuối cùng, khách hàng sẽ được báo mức giá tiêu chuẩn để sở cân nhắc có phù hợp với nguồn vốn của mình hay không.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, hiện trạng để đưa ra ý tưởng thiết kế phòng Karaoke phù hợp

Tới giai đoạn 2, đội ngũ A&D sẽ tiến hành đo đạc, ghi chép lại mặt bằng hiện trạng. Đây là phần hết sức quan trọng giúp những nhà thiết kế nắm bắt được cụ thể từng ngóc ngách của không gian. Qua đó, chúng tôi có thể lên ý tưởng, phương án thiết kế sao cho phù hợp, tối ưu nhất.

Sau khi kết hợp hiện trạng với yêu cầu của khách hàng, bản thiết kế cuối cùng sẽ được hoàn thiện. Đây là lúc chủ đầu tư có thể kiểm tra, góp ý thêm về ý tưởng trước khi ký hợp đồng. 

Sau đấy chúng tôi sẽ gửi bảng giá thiết kế và thi công nội thất karaoke đầy đủ để quý khách hàng tham khảo

Bước 3: Bắt đầu quá trình xét duyệt hồ sơ và ký kết hợp đồng

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với thiết kế được đưa ra, A&D sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hai bên sẽ cùng thương lượng về thời gian thi công, tiến độ của từng giai đoạn và thời hạn của hợp đồng.

A&D - Đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
A&D – Đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Bước 4: Bắt đầu đi vào quá trình thi công phòng Karaoke theo yêu cầu của khách hàng

Dựa theo hiện trạng của công trình, A&D sẽ lên phương án để tiến hành thi công. Các hạng mục cần đáp ứng bao gồm: hoàn thiện phần cách âm; thi công trần, tường, sàn; hoàn thiện phần nội thất; trang trí các diện tường;… Một bản hồ sơ thi công chuẩn mực của A&D sẽ bao gồm: Bản vẽ kĩ thuật chi tiết về không gian, bản vẽ phối cảnh 3D không gian, danh sách các trang thiết bị sử dụng, vật liệu sử dụng, dự toán về công trình,…

Bước 5: Nghiệm thu, báo cáo hoàn thành công trình cho chủ đầu tư

Sau khi hoàn thiện, bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành nghiệm thu. Lúc này, chủ đầu tư có thể kiểm tra về chất lượng phòng Karaoke trước khi đồng ý ký bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. 

Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh sự cố về mặt kỹ thuật ngoài ý muốn, A&D cam kết sẽ thực hiện chế độ bảo hành đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra, khi muốn thực hiện sửa chữa, cải thiện thêm về không gian, chủ đầu tư hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ CSKH của A&D. Với những khách hàng cũ, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt để tri ân sự ủng hộ.

Quy trình 5 bước giúp A&D mang tới cho khách hàng thiết kế Karaoke đẹp như mơ
Quy trình 5 bước giúp A&D mang tới cho khách hàng thiết kế Karaoke đẹp như mơ

Những cam kết về chất lượng dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại A&D

Chỉ với 5 bước đơn giản, rõ ràng, A&D đã có thể mang tới cho chủ đầu tư một không gian như mong muốn. Đây cũng là một lời cam kết, đảm bảo chất lượng dịch vụ dành cho người dùng. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, A&D đã trở thành đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng Karaoke hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với tiêu chí luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi vẫn đang không ngừng cải thiện dịch vụ của mình qua từng ngày. 

Các thiết kế A&D thực hiện luôn được đảm bảo cả về mặt ý tưởng lẫn cơ sở vật chất. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp tại đơn vị luôn đồng hành với khách hàng để mang tới những không gian Karaoke ưng ý nhất. Đây cũng là là yếu tố chính giúp A&D luôn nhận được sự tin yêu của người dùng dịch vụ.

Bài viết trên là đôi lời giới thiệu về A&D – Đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Hy vọng rằng qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng đội ngũ A&D trong những dự án về Karaoke sắp tới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44