30 Mẫu content quảng cáo quán karaoke hút clich CỰC KHỦNG

5/5 - (100 bình chọn)
Bạn muốn viết content quảng cáo quán karaoke nhưng đang bí ý tưởng? Hay bạn đang học cách viết content để thu hút mọi người tương tác? Vậy thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 30 mẫu content quảng cáo quán karaoke có đọ viral cực mạnh, đảm bảo phủ sóng khắp mạng xã hội. Cùng đọc ngay mẫu stt quảng cáo quán karaoke ngay dưới đây nhé.

Nguyên tắc khi viết content quảng cáo quán karaoke

Để tạo ra một stt quảng cáo quán karaoke hấp dẫn và thu hút, không hề dễ dàng. Bạn phải hiểu rõ những thông tin mà khách hàng quan tâm và những lợi thế cạnh tranh của quán để làm nổi bật. Từ đó, hãy tìm cách diễn đạt phù hợp, tạo ấn tượng mạnh cho người đọc. Một bài viết quảng cáo quán karaoke phải hay thì mới thu hút khách hàng “ngay từ ấn tượng đầu tiên”.
30 mẫu Content quảng cáo quán karaoke ĐỘ VIRAL CỰC MẠNH
Mẫu content feedback khách hàng – STT quảng cáo quán karaoke

Tập trung đúng đối tượng

Trước khi bắt tay vào viết bài thì bạn cần xác định content quảng cáo cho quán karaoke của bạn hướng đến tệp khách hàng nào? Có thể là người trẻ, người trung tuổi hay các dân chơi sành điệu. Việc tập trung đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn sử dụng ngữ cảnh phù hợp. Dù quán của bạn dành cho tất cả mọi khách hàng, nhưng tập trung vào một nhóm đối tượng chính sẽ giúp bạn tối ưu hóa thiết kế không gian quán và chiến lược truyền thông.

Khai thác điểm mạnh của quán

Để cạnh tranh với các đơn vị khác, bạn cần nhận biết những điểm mạnh đặc trưng của quán. Từ đó đưa ra nội dung quảng cáo phù hợp, cần tập trung vào các yếu tố sau:
 • Thiết kế phòng karaoke theo xu hướng hiện đại nhất, không lo lỗi mốt theo thời gian
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp
 • List bài hát liên tục cập nhật
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Vị trí quán thuận tiện, dễ tìm
 • Gửi xe miễn phí và chỗ gửi xe rộng rãi
 • Công khai bảng giá, không tính phụ phí

Tiêu đề giật tít thu hút người đọc

Trung bình mỗi bài viết người đọc sẽ có 3s để quyết đọc sơ qua về bài quảng cáo nên tiêu đề là phần quan trọng nhất để thu hút người đọc tìm hiểu nội dung chia sẻ. Cho dù nội dung có đặc sắc đến đâu, nhưng nếu không có một phần mở đầu hấp dẫn, không thể chạm đến tâm lý của khách hàng, họ sẽ nhanh chóng lướt qua và bỏ qua những phần còn lại.

Ưu tiên công khai bảng giá

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong sự cạnh tranh khi kinh doanh dịch vụ. Dù quán karaoke của bạn sang trọng, hiện đại ra sao nhưng nếu giá thành cao hơn nhiều so với các quán khác thì khó thu hút khách hàng. Đặc biệt, một quán không cung cấp thông tin rõ ràng về giá cả/giờ hát và các dịch vụ kèm theo. Điều này khiến nhiều người có sự e ngại và do dự khi lựa chọn quán, lo sợ sẽ bị “chặt chém”.
Có nhiều stt quảng cáo ghi kiểu “ib để được nhận báo giá”. Đặt mình vào vị trí khách hàng, mọi người thường rất ngại ib để hỏi giá và họ sẽ rất thích nội dung quảng cáo công khai bảng giá để tránh mất thời gian đôi bên.

BẮT BUỘC đề cập thông tin địa chỉ của quán

Hãy nhớ đừng quên việc cung cấp thông tin liên hệ trong content quảng cáo quán karaoke. Địa chỉ và số điện thoại là những thông tin quan trọng giúp khách hàng dễ liên hệ mà không cần tìm kiếm thêm. Nhiều bài viết quảng cáo thường bỏ qua yếu tố này, cho rằng nó không quan trọng. Tuy nhiên, đó lại là một cách khách hàng tiếp cận trực tiếp với quán!

Chú trọng vào hình ảnh và video

Ngoài trau chuốt nội dung thì phần giao hiện hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng tạo sự ấn tượng với khách hàng. Việc sử dụng hình ảnh, video bắt mắt để tăng cường sự hứng thú cho người đọc khiến họ dừng chân lâu hơn khi tiếp cận với nội dung bạn chia sẻ.

Mẫu content quảng cáo quán karaoke

Mẫu content quảng cáo quán karaoke về giới thiệu khai trương, ra mắt sản phẩm mới

30 mẫu Content quảng cáo quán karaoke ĐỘ VIRAL CỰC MẠNH
Mẫu content feedback khách hàng – Content quảng cáo quán karaoke
 • Khuyến khích khách hàng đến tham gia sự kiện hoặc ghé thăm doanh nghiệp. Cần tạo ra một lời kêu gọi hành động hấp dẫn để khuyến khích sự tham gia của mọi người
 • Có thể sử dụng tiêu đề hoặc câu slogan trong bài viết nhưng vẫn cần phù hợp với doanh nghiệp
 • Nội dung bắt buộc phải có thời gian, ngày, địa điểm cụ thể, giúp khách hàng nắm được thời gian và đến tham dự
 • Đan xen nội dung về trò chơi có thưởng như bốc thăm trúng thưởng, mini-game có thưởng, hoặc các chương trình khuyến mãi vào bài viết khai trương của bạn. Điều này sẽ tạo thêm sự hứng thú và thu hút khách hàng.

Mẫu content quảng cáo quán karaoke về dịp lễ, tết

30 mẫu Content quảng cáo quán karaoke ĐỘ VIRAL CỰC MẠNH
Mẫu content feedback khách hàng – Content quảng cáo quán karaoke
Để trở thành một doanh nghiệp có tiềm năng phát triển vượt trội bạn cần xây dựng một thương hiệu mang dấu ấn cá nhân thông qua stt quảng cáo quán karaoke như sau:
 • Viết một bài viết ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn giữ được tính chuyên nghiệp, tránh việc trở nên dài dòng và lạc khỏi mục tiêu ban đầu
 • Nội dung có thể là chào đón năm mới, tri ân khách hàng
 • Sử dụng hình ảnh phù hợp theo sự kiện, nếu tết sử dụng tông màu đỏ, ngày nghỉ lễ thì cần tìm hình ảnh tương ứng. Hình ảnh và video bắt mắt sẽ góp phần làm cho bài viết thu hút người quan tâm

Mẫu content quảng cáo quán karaoke về chương trình khuyến mãi

30 mẫu Content quảng cáo quán karaoke ĐỘ VIRAL CỰC MẠNH
Mẫu content feedback khách hàng – Content quảng cáo quán karaoke
Vào những dịp khai trương, lễ tết hoặc kỷ niệm ngày thành lập thì nhiều quán karaoke triển khai chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi. Khi triển khai viết content dạng này bạn cần lưu ý một vài điều dưới đây:
 • Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày này, thời gian nào kết thúc
 • Nội dung khuyến mãi là gì: giảm giá giờ hát, chơi minigame trúng thưởng,…
 • Những điều kiện để được hưởng khuyến mãi là gì?
 • Đặt trong tâm vào nội dung khuyến mãi, tránh đưa nhiều thông tin gây lan man

Mẫu content feedback khách hàng

30 mẫu Content quảng cáo quán karaoke ĐỘ VIRAL CỰC MẠNH
Mẫu content feedback khách hàng – Stt quảng cáo quán karaoke
Để hiểu được tầm quan trọng của phản hồi từ khách hàng và sử dụng nó một cách hiệu quả, chúng ta có thể áp dụng những phương pháp sau:
 • Chia sẻ phản hồi từ khách hàng: Tận dụng hình ảnh và bài viết mà khách hàng đã chia sẻ trên fanpage của doanh nghiệp để người theo dõi có thể thấy và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Đăng tin nhắn và bình luận phản hồi từ khách hàng: Yêu cầu khách hàng đánh giá và chia sẻ cảm nhận thông qua tin nhắn hoặc bình luận sau mỗi lần đặt hàng. Sau đó, đăng lại những phản hồi này dưới dạng tin nhắn hoặc bình luận, đây là một hình thức quảng cáo thương hiệu hiệu quả và không tốn kém.
 • Phản hồi các bài viết từ khách hàng trên mạng xã hội: Tham gia vào các nhóm và tìm kiếm từ khóa liên quan đến quán nhà hàng của bạn trên mạng xã hội. Nếu có bài đánh giá hoặc phản hồi, hãy trả lời và cảm ơn người viết. Điều này giúp tạo dựng lòng tin và tạo sự tương tác tích cực với khách hàng.

Content duy trì lên bài hàng ngày

30 mẫu Content quảng cáo quán karaoke ĐỘ VIRAL CỰC MẠNH
Mẫu content feedback khách hàng – Stt quảng cáo quán karaoke

Những sai lầm khi viết stt quảng cáo quán karaoke

Content quảng cáo quán karaoke không bám sát ý định tìm kiếm người dùng

Nếu quán karaoke của bạn tập trung vào phân khúc khách hàng bình dân thì trong bài viết không cần nhấn mạnh vào các dịch vụ cao cấp như đưa đón, ăn uống, không gian phòng,… Thay vào đó cần tập trung vào giá cả, trải nghiệm hát hò.
Với những khách hàng cao cấp nhu cầu của họ không chỉ hát mà còn chú trọng về các dịch vụ phụ. Bởi vì có thể họ sẽ quan tâm đếc việc tổ chức sự kiện, sinh nhật, tiệc tùng. Họ mong đợi sự đón tiếp và phục vụ trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp, cùng với việc thanh toán nhanh chóng và hiện đại.

Thông tin mập mờ

Bạn sẽ khó lấy lòng tin khách hàng nếu như stt quảng cáo quán karaoke không đủ thông tin cụ thể. Mỗi stt quảng cáo nên truyền đạt đầy đủ những giá trị mà quán karaoke mang lại cho khách hàng. Tránh nội dung hời hợt trong việc cung cấp thông tin về giá cả, khuyến mãi, chương trình ưu đãi và các dịch vụ.

Nội dung quảng cáo khuếch trương quá mức

Thông tin trong bài viết quảng cáo cần được đưa ra một cách khách quan, phản ánh chính xác khả năng mà quán karaoke của bạn có thể mang đến cho khách hàng. Trừ khi bạn chắc chắn rằng dịch vụ của bạn sẽ được nâng cấp trong tương lai gần nhưng hiện tại chưa thể thực hiện được, bạn vẫn có thể đề cập đến nó trong bài viết, nhưng cần nêu rõ thời gian mà quán karaoke của bạn sẽ thực hiện được điều đó.
Tuyệt đối không nói những cái quán karaoke của bạn không có. Ví dụ như chỗ để xe có diện tích hạn hẹp nhưng bạn lại khuếch trương “khu vực để xe rộng rãi, có bảo vệ trông xe” như thế là không nên. Vì khi khách hàng đến trải nghiệm mà không đúng như bạn quảng cáo thì quán của bạn rất dễ bị “phốt” trên các hội nhóm. Lúc này nhiều đối thủ cạnh tranh dựa hơi vào đó để “dìm” quán của bạn.

Kết luận

Thị trường có hàng ngàn quán karaoke khác nhau nhưng để tạo nên một chiến dịch marketing hấp dẫn, thu hút khách hàng thì bạn nên tạo sự khác biệt. Để quán karaoke của bạn nổi bật hơn và tạo độ viral cực mạnh thì nên tạo những bài content quảng cáo karaoke độc đáo. Ở bài viết trên mình đã gợi ý cho bạn 30 mẫu stt quảng cáo có khả năng lan truyền, thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, cần kiểm soát nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng muốn hướng tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *