[Link Google Drive] Tải ngay bản vẽ CAD phòng karaoke năm 2024

5/5 - (100 bình chọn)
Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phòng karaoke mới nhất cho năm 2023? Ở bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các file bản vẽ phòng karaoke mới nhất, bạn chỉ cần nhấp vào đường dẫn và tải xuống các tệp tin để khám phá những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo cho phòng karaoke. Với file này các chủ đầu tư không cần mất thêm chi phí thiết kế vì chúng tôi cung cấp đủ phong cách thiết kế phòng. Từ phòng karaoke hiện đại, hoàng gia, cổ điển, cho đến phòng karaoke tân cổ điển, bar mini. Tất cả để gói gọn có trong file này.
Đừng bỏ lỡ cơ hội vì chúng tôi dám CAM KẾT không có đơn vị nào chia sẻ file miễn phí lên mạng cả. Nhanh tay nhấp vào link và tải xuống ngay bộ sưu tập nhé.

Vì sao nên lên bản vẽ phòng karaoke trước khi thi công

Tải ngay bản vẽ phòng karaoke năm 2023
Bản vẽ phòng karaoke năm 2023
Lên bản vẽ phòng karaoke trước khi thi công là một bước quan trọng và cần thiết trong quá trình thi công mới hoặc sửa chữa phòng karaoke. Dưới đây là những lý do vì sao nên thực hiện lên bản vẽ trước khi thi công:
  • Định hình ý tưởng: Bản vẽ sẽ giúp hình dung rõ ràng về ý tưởng của phòng karaoke, từ cách bố trí không gian, vị trí âm thanh, ánh sáng cho đến vị trí thiết bị và nội thất. Bằng cách xem trước bản vẽ, chủ đầu tư có thể hình dung ra công trình sau khi công ra sao. Và nhà thầu có thể thấy được các yếu tố cần thiết và lên bản kế hoạch cụ thể cho việc thi công
  • Đảm bảo sự hài hòa và cân đối: Bản vẽ giúp các kiến trúc sư kiểm tra sự phù hợp và cân đối giữa các yếu tố trong phòng karaoke, bao gồm cả màu sắc, vật liệu và thiết kế nội thất. Kiểm tra xem bố cục không gian có hợp lý hay chưa. Bằng cách đưa ra các điều chỉnh trên bản vẽ, bạn có thể tránh được những sai sót và lỗi trong quá trình thi công, đồng thời đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ cho phòng
  • Định rõ vị trí và kết nối hệ thống: Một ưu điểm quan trọng khi có bản vẽ cụ thể là giúp định vị chính xác các thiết bị âm thanh, sánh sáng, màn hình và các kết nối liên quan. Giúp cho việc thi công được thực hiện một cách chính xác và tránh những sai sót trong quá trình thi công phòng karaoke
  • Dễ dàng trong việc truyền đạt ý tưởng: Bản vẽ là một công cụ hữu ích để truyền đạt ý tưởng và kế hoạch cho nhà thầu và chủ đầu tư. Bằng cách sử dụng bản vẽ, bạn có thể diễn tả rõ ràng và chi tiết giúp cho việc thực hiện trở nên dễ dàng và chính xác hơn

Link Google Drive tổng hợp các bản vẽ phòng karaoke

Bản vẽ phòng karaoke là tài liệu mô phỏng một cách cụ thể về các chi tiết trong một phòng. Nó bao gồm các thông tin về kích thước, bố trí và định vị thiết kế âm thanh, ánh sáng, vật liệu được sử dụng, màu sắc của phòng, cách trang trí,… Bản vẽ được sử dụng để hướng dẫn xây dựng và lắp đặt các thiết bị trong suốt quá trình thi công.
Nội thất karaoke A&D rất hân hạnh chia sẻ với bạn một nguồn tài nguyên đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến thiết kế phòng karaoke. Tải ngay link Google Drive dưới đây nhé!
TẢI NGAY BẢN VẼ PHÒNG KARAOKE NĂM 2023 TẠI ĐÂY

Các bước để vẽ bản vẽ phòng karaoke

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư

Để hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của chủ đầu tư, nội thất A&D sẽ sắp xếp cuộc trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để tìm hiểu mục đích sử dụng (kinh doanh karaoke hay sử dụng phạm vi gia đình) nhu cầu từ sở thích, thói quen và ý tưởng mong muốn thiết kế phòng theo phong cách nào. Ví dụ, chúng tôi sẽ hỏi về gam màu chủ đạo mà chủ đầu tư muốn sử dụng, các màu sắc kết hợp phù hợp, và phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển, ngân sách đầu tư, sử dụng vật liệu trang trí phòng karaoke nhập khẩu hay trong nước.
Dựa trên thông tin thu thập được từ cuộc trao đổi, nhân viên tư vấn và kiến trúc sư sẽ tư vấn tổng quan về việc thiết kế, đề xuất vật liệu và trang thiết bị phù hợp với bản thiết kế và khả năng tài chính. Bước này giúp tiết kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn chính xác từ đầu. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến vào các chi tiết dự án và gửi cho bạn báo giá thiết kế karaoke chính xác nhất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Tải ngay bản vẽ phòng karaoke năm 2023
Khảo sát hiện trạng mặt bằng trước khi thiết kế
Bước khảo sát hiện trạng mặt bằng không thể thiếu khi lên bản vẽ phòng karaoke. Nội thất karaoke A&D sẽ đo đạc và khảo sát mặt bằng để có được các số liệu chính xác. Thông qua việc thu thập thông tin này, chúng tôi sẽ dễ dàng tư vấn về bố trí không gian sao cho hoàn toàn phù hợp với kích thước hiện có. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn về việc sử dụng vật liệu phù hợp và các biện pháp vật liệu cách âm phòng Karaoke hợp lý.

Bước 3: Triển khai thiết kế trên công cụ

Khi đã có đầy đủ số liệu và thông tin từ việc đi khảo sát, các kiến trúc sư sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế dựa trên những dữ liệu thu thập được. Các bản vẽ được triển khai trên công cụ Auto Cad hoặc các công cụ hiện đại nhất nhằm mô phỏng không gian một cách dễ hiểu. Bản vẽ có thể là ảnh, file, video.
Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình thiết kế và gửi mẫu phòng karaoke cho chủ đầu tư duyệt và có thể điều chỉnh chỉnh lại theo ý muốn.

Bước 4: Duyệt bản vẽ phòng karaoke

Sau khi chủ đầu tư đồng ý với bản vẽ thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng ấn định thời gian để thi công, thời hạn kết thúc hợp đồng, chế độ bảo hành.

Bước 5: Tiến hành thi công và nghiệm thu công trình

Dựa trên bản vẽ phòng karake, đội ngũ kỹ thuật sẽ thi công đúng theo bản thiết kế có sẵn theo tiến độ công trình đã ký kết. Sau đó sẽ nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng.

Các lưu ý khi thiết kế bản vẽ phòng karaoke

Để tạo ra một bản vẽ phòng karaoke hoàn hảo, gây dựng được ấn tượng tốt trong mắt người khác thì trong quá trình thiết kế, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn đúng phong cách

Khi mở quán karaoke, ai cũng đều muốn quán của mình thu hút được nhiều khách nhất và thu lại được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Muốn đạt được điều này thì việc thiết kế đúng phong cách cần được ưu tiên hàng đầu. Tuỳ thuộc chủ đầu tư muốn nhắm vào từng đối tượng khác nhau mà phong cách thiết kế phòng sẽ khác nhau.
Chẳng hạn như muốn bạn muốn thiết kế một phòng karaoke dành cho đối tượng là sinh viên thì phong cách đơn giản sẽ là đề xuất hàng đầu dành cho bạn. Nếu đối tượng muốn hướng đến là nhân viên văn phòng hay những người có thu nhập ổn định thì việc thiết kế phòng theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển hoặc hiện đại lại nên được áp dụng. Ngoài ra, đối với những khách hàng mạnh tay chịu chi thì phòng VIP mang phong cách hoàng gia sẽ lại trở thành lựa chọn số 1.

Bố cục không gian hợp lý

Trong một phòng karaoke, cách bài trí bố cục là vô cùng quan trọng. Bố cục hợp lý giúp tối ưu không gian phòng. Nó giúp phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn đồng thời cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong quá trình xây dựng.

Thiết kế nội thất đồng bộ

Thiết kế nội thất đồng bộ giúp tạo ra sự thống nhất trong phòng karaoke. Các món đồ nội thất được thiết kế cùng một phong cách, tông màu và chất liệu giúp tạo ra một không gian thẩm mỹ đồng nhất đồng thời cũng đem lại ấn tượng và sự chuyên nghiệp và tinh tế.
Khi chọn phong cách thiết kế cho phòng karaoke, việc tạo sự hài hòa cả trong và ngoài là rất quan trọng. Điều này đòi hỏi phải lựa chọn một phong cách phù hợp và gần gũi nhất với thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng mục tiêu.

Trang trí phòng hấp dẫn

Để tạo nên một không gian phòng hát karaoke độc đáo và sôi động, việc kết hợp hài hòa là yếu tố quan trọng từ bài trí cho đến lựa chọn kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt, ánh sáng phải được điều chỉnh đúng mực để làm nổi bật các chi tiết trang trí trong phòng hát karaoke. Bàn ghế và bục sân khấu cần phù hợp với phong cách kiến trúc của thiết kế phòng karaoke. Bằng cách bài trí một cách hợp lý, ta có thể tạo ra một tổng thể hài hòa nhất và mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Nội thất A&D – Đơn vị thiết kế, thi công phòng karaoke trọn gói

Nội thất A&D là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng phòng karaoke uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi cam kết luôn làm việc đầy tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Đội ngũ của chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn một phòng karaoke đẹp và sang trọng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và phù hợp với xu hướng hiện đại.
Dưới đây là những ưu điểm của công ty Nội thất A&D:
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà, chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ như đã cam kết
  • Chúng tôi tính toán chi phí thiết kế và thi công một cách tỉ mỉ, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng
  • Tất cả công trình đều được tổ chức và thi công bởi các tổ đội có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Chúng tôi cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thi công
  • Chúng tôi cam kết cung cấp hợp đồng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch để đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng
Đã có hàng ngàn công trình quán karaoke được A&D thi công và đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thi công, thiết kế karaoke trọn gói, liên hệ ngay với chúng tôi với thông tin như sau:
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – TRANG TRÍ NỘI THẤT A&D
Nội thất A&D – Đơn vị thiết kế và thi công karaoke uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt và đảm bảo chất lượng trong quá trình thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *