Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp 2020

Phòng karaoke đẹp sang trọng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại khi kinh doanh phòng Karaoke. Nội thất A&D xin chia sẻ kiến thức về thiết kế karaoke và tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đa dạng đẹp nhất để bạn tham khảo.

Các phương pháp, kỹ năng, kiến thức, lưu ý trong thiết kế để bạn có thể tạo nên phòng karaoke khác biệt, đẳng cấp hoàn hảo nhất cho cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.

 

A&D tự hào là đơn vị thiết kế karaoke uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D chính là đơn vị dịch vụ chuyên thiết kế, thi công trọn gói tất cả các văn phòng Karaoke, Bar, Nhà hàng, Showrom kể cả Nội thất văn phòng, gia đình, các loại biển hiệu quảng cáo…

Tâm huyết với nghề, đánh giá cao sự góp ý của quý khách hàng chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Hài lòng của bạn là sự phát triển bền vững của chúng tôi”. Cũng chính vì lẽ đó khi nói đến công ty A&D trong giới chuyên môn cũng như với khách hàng từng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

 

thi công phòng karaoke

Hiện tại công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D đang trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng. Từ các doanh nghiệp lớn đến hộ gia đình nhỏ lẻ đều an tâm và tin tưởng khi chọn lựa A&D.

 

Quy trình thiết kế phòng karaoke?

 

Với mỗi công trình karaoke đều có những nét đặc thù riêng biệt… Đặc thù về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền, điều kiện mặt bằng… và đặc biệt là tùy từng sở thích hay yêu cầu khác nhau của các chủ đầu tư. Với mỗi công trình, chủ đầu tư sẽ đưa ra những yêu cầu  khác nhau về sở thích, phong cách, idea ý tưởng hay mức độ đầu tư tài chính.

Vậy khi bắt đầu triển khai thiết kế cho một phòng karaoke bạn cần phải biết…

Mức độ đầu tư cho phòng karaoke đó khoảng bao nhiêu?

Chủ đầu tư thích thiết kế phòng karaoke đó theo phong cách nào?

Phòng karaoke sử dụng mục đích gì?… để kinh doanh? hát gia đình? hay nghe nhạc mạnh?…

Tông mầu sắc thế nào? có cần hợp mệnh với chủ đầu tư hay không?

Vật liệu nào sẽ làm chủ đạo trang trí tiêu âm cho phòng karaoke đó?

Khi bạn nắm bắt được chính xác và có câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi ở trên thì chắc chắn bạn sẽ tạo ra được bản vẽ thiết kế phòng karaoke mà chủ đầu tư khả năng lớn sẽ hài lòng và ưng ý nhất.

 

Bản vẽ thiết kế phòng karaoke gồm những gì?

 

Bản vẽ thiết kế là khởi nguồn căn bản để bạn tạo ra được phòng karaoke đẹp hay xấu, đẳng cấp hay bình dân…

 Bạn muốn thi công một phòng karaoke trọn vẹn thì tất nhiên bản vẽ thiết kế cho phòng karaoke đó của bạn phải trọn vẹn đầy đủ từ A đến Z. Vậy bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cho một phòng karaoke gồm những gì?…

Bản vẽ công năng bố trí mặt bằng

Bản vẽ bố trí điện nguồn, vị trí tivi, điều hòa.

Bản vẽ định vị hệ thống cấp hút khí

Bản vẽ hình ảnh thiết kế 3D phòng karaoke đó

Bản vẽ kỹ thuật bóc tách vật liệu, bóc tách cấu kiện module trang trí.

 

Chương trình tri ân khách hàng thiết kế thi công Karaoke 10/2020

 

Nhằm tri ân khách hàng, nhân dịp Nội thất A&D tròn 12 năm hoạt động. Nội thất A&D có chương trình tặng quà, khuyến mãi lớn cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 01/ 10/ 2020 đến 01/ 11/ 2020. Áp dụng với khách hàng làm mới và khách hàng cũ đã thi công karaoke với chúng tôi kể từ đầu năm 2019.

 

Đối với khách hàng mới thiết kế thi công phòng karaoke với Nội thất A&D

 

Áp dụng với khách hàng mới bắt đầu thi công với chúng tôi. Áp dụng từ ngày 01/10/2020 đến 01/11/2020.

Đặc biệt khi quý khách hàng ký hợp đồng trên 500 triệu đồng sẽ được công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D tặng 5 bàn Karaoke hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 20 triệu đồng.

 

Chương trình tri ân khách hàng thiết kế thi công Karaoke 10/2020

 

Nếu quý khách hàng ký hợp đồng trên 1 tỷ sẽ được tặng toàn bộ bàn hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 40 triệu đồng. Trường hợp quý khách ký hợp đồng trên 15 phòng sẽ được tặng ngay 1 nội thất phòng với mẫu quý khách tự chọn lựa.

 

thi công phòng karaoke

 

Chương trình tri ân khách hàng thiết kế thi công Karaoke 10/2020

 

Tặng bộ ghế sofa sảnh tân cổ điển vip. (Nếu khách hàng thi công sảnh với Nội thất A&D)

Miễn phí tư vấn lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, ánh sáng chuyên nghiệp. Lên cấu hình chi tiết các phương án. ( Giảm chiết khấu 25% giá thi công setup lắp đặt âm thanh phòng karaoke )

 

thi công phòng karaoke

 

Chương trình tri ân khách hàng thiết kế thi công Karaoke 10/2020

 

Giảm 5% tổng giá trị công trình (Đối với KH ký hợp đồng thi công karaoke số lượng từ 6 phòng karaoke trở lên )

 

Đối với khách hàng cũ đã thi công karaoke với Nội thất A&D

 

Áp dụng với khách hàng đã thi công với chúng tôi trong khoảng thời gian kể từ 01/10/2020 đến 01/11/2020.

Miễn phí bảo trì cấu kiện & modul.

Miễn phí bảo trì hệ thống điện & cấp hút khí.

Giảm 5% tổng giá trị công trình với trường hợp thi công phòng karaoke thêm mới.

Lý do tại thời điểm hiện tại chúng tôi tri ân khách hàng và hỗ trợ miễn phí các hạng mục trên cho bạn!… là mục đích tạo dựng thương hiệu, niềm tin của Nội thất A&D cho tương lai!…Chúng tôi có các chính sách tối đa hỗ trợ khách hàng là muốn góp 1 phần công sức vào sự thành công trong kinh doanh của bạn!

Với phương châm “Hài lòng của bạn là sự phát triển bền vững của chúng tôi”. Cả tập thể Nội thất A&D chúng tôi sẽ luôn cố gắng và hết mình vì bạn!… khi các bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke đẳng cấp hãy gọi cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44