Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke chuyên nghiệp

Để thiết kế thi công phòng karaoke cần phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến một không gian đẹp với nhiều phong cách khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng.

Vậy để có mô hình kinh doanh Karaoke tốt nhất, bạn cần biết những tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke chuyên nghiệp sau.

 

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke chuyên nghiệp 2020

 

Bạn nên tham khảo qua internet, hoặc bạn bè người thân những công ty thiết kế chuyên nghiệp xem họ có đủ năng lực, có đủ các yếu tố cần thiết để tạo nên một không gian đẹp, sang trọng của quán karaoke.

 

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

Để lựa chọn một đơn vị thi công, thiết kế phòng karaoke đạt tiêu chuẩn thì các chủ đầu tư cần phải tuân thủ đúng theo nguyên tắc các bước đó là: Đến thăm công ty – Tìm hiểu về xưởng sản xuất – Tìm hiểu về các công trình thực tế đã thi công.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

Với 3 nguyên tắc đơn giản như trên bạn sẽ có thể kiểm chứng được năng lực của nhà thầu, không nên chủ quan đánh giá nhà thầu ở các tiêu chí không phù hợp bởi lẽ việc này có ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng công trình mà bạn nhận được sau này.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

 

Quán Karaoke đẹp cần đáp ứng những gì?

 

Ngoài ra để một thiết kế quán karaoke đẹp còn phải đáp ứng được các tiêu chí như là:

+ Thiết kế phòng đẹp, không gian thoáng, sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp

+ Hệ thống âm thanh ánh sáng tốt, có chất lượng cao, được trang bị các phần mềm hỗ trợ hiện đại bậc nhất.

+ Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, cách âm hoàn toàn, đạt yêu cầu.

Việc tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế, thi công phòng karaoke đạt tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết và họ phải có kinh nghiệm, có năng lực thực tiễn.

Trong thực tế hiện nay có khá nhiều các công ty thiết kế, thi công phòng karaoke nhưng những đơn vị chuyên nghiệp thực sự lại là một con số khá hiếm hoi.

 

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

Không ít công ty lợi dụng sự phát triển của công nghệ PR cho chính họ nhưng năng lực lại không hề có khiến cho không ít khách hàng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười vì đã làm hợp đồng với họ nhưng mọi sản phẩm đưa lại đều không đúng theo mong muốn.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

 

Nội thất Karaoke A&D đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

 

Công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D chính là đơn vị dịch vụ chuyên thiết kế, thi công trọn gói tất cả các văn phòng Karaoke, Bar, Nhà hàng, Showrom kể cả Nội thất văn phòng, gia đình, các loại biển hiệu quảng cáo…

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

Tâm huyết với nghề, đánh giá cao sự góp ý của quý khách hàng chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Hài lòng của bạn là sự phát triển bền vững của chúng tôi”. Cũng chính vì lẽ đó khi nói đến công ty A&D trong giới chuyên môn cũng như với khách hàng từng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

Hiện tại công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D đang trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng. Từ các doanh nghiệp lớn đến hộ gia đình nhỏ lẻ đều an tâm và tin tưởng khi chọn lựa A&D.

 

Ưu đãi lớn cho khách hàng trong tháng 10/2020

 

Đồng hành cùng công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi như sau:

 

Quyền lợi của khách hàng

 

Được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế phòng Karaoke.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.

Ưu đãi lớn cho khách hàng trong tháng 10/2020

 

Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.

Miễn phí 100% công thợ với dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

A&D còn nhận hỗ trợ sửa chữa do đội thi công khác làm.

Công ty cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách:

Thứ nhất: Set up sân khấu khai trương khi quán Karaoke hoàn thành.

Thứ hai: Hỗ trợ trainning cho toàn bộ quản lý nhân viên của quán.

Thứ ba: Hỗ trợ thiết kế băng rôn cho quán trong những dịp sự kiện, event của quán.

 

Chương trình ưu đãi cho khách hàng

 

Đặc biệt khi quý khách hàng ký hợp đồng trên 500 triệu đồng sẽ được công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D tặng 5 bàn Karaoke hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Nếu quý khách hàng ký hợp đồng trên 1 tỷ sẽ được tặng toàn bộ bàn hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Trường hợp quý khách ký hợp đồng trên 15 phòng sẽ được tặng ngay 1 nội thất phòng với mẫu quý khách tự chọn lựa.

Ưu đãi lớn cho khách hàng trong tháng 10/2020

Mọi nhu cầu thắc mắc liên quan đến thi công phòng karaoke cần hỗ trợ, quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D theo số hotline 0914 1900 44 – 0916 40 3344 để được giải đáp ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44