Thiết kế phòng Karaoke bar mini

Thiết kế phòng Karaoke bar mini là một trường phái thiết kế karaoke hiện đại kết hợp dạng Bar. Nổi bật của karaoke theo phong cách này là sử dụng ánh sáng mạnh hơn, hiệu ứng sân khấu nhiều hơn, sử dụng ghế ngồi cao và không gian linh hoạt hơn so với thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại. Những phòng karaoke theo phong cách Bar luôn có nhiệm vụ tạo sự sôi động tối đa cho khách hàng sử dụng… Đối với một quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và muốn tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng giới trẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một vài phòng karaoke thiết kế theo phong cách này.

 

 0914190044 – 0916403344

 

Thiết kế phòng karaoke mini bar

 

Thiết kế karaoke sử dụng tông màu tối nhằm tạo không gian nền phô diễn hiệu ứng ánh sáng… với ánh sáng làm chủ đạo, sử dụng công nghệ led, công nghệ cảm ứng theo nhạc , phối kết hơp những hình khối design khoẻ khoắn sẽ tạo được phòng karaoke mini bar mang đầy sự kỳ bí, ấn tượng, trẻ trung, sôi động và hiện đại. Hãy hình dung khi bạn hát trong phòng karaoke phong cách mini bar bạn sẽ cảm nhận mình như đang trong một sàn bar chuyên nghiệp thu nhỏ. Sự hài hòa giữa ánh sáng theo nhạc, công nghệ màn hình led hiện đại sẽ tạo cho khách hàng như đang sống thực thụ trong không gian âm nhạc. Bạn sẽ chìm đắm vào âm thanh và sự sôi động nhịp nhàng của ánh sáng…

 

Thiết kế phòng Karaoke bar mini

Ưu điểm:

–      Tạo ngay cho khách hàng ấn tượng đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy sự lạ  lẫm khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước vào phòng (Đặc biệt với khách ở độ tuổi dạng Teen, thanh niên thường hay thích phòng karaoke dạng này…)

–      Dễ thi công, thời gian thi công nhanh ( Do ít phải sử dụng nhiều vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu chủ yếu được dùng cho phong cách này là Alu, da, gỗ… mầu đen hoặc sơn đen. Phong cách này chủ yếu sử dụng led và mạch cảm ứng lập trình)

Thiết kế phòng Karaoke bar mini

–      Doanh thu cao. (Các phòng karaoke dạng bar mini thường đưa lại doanh thu cho cđt cao hơn các phòng phong cách khác do khi khách hát ở những phòng karaoke sôi động dạng như mini bar thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều…điều đó đồng nghĩa với khách sẽ tiêu thụ lượng bia, riệu nhiều hơn…)

Nhược điểm:

–      Dễ mỏi mắt. ( Do ánh sáng điện lập trình liên tục thay đổi hiệu ứng theo nhạc nên thường hay gây chói và mỏi mắt ) Tuy nhiên nó không phải là vấn đề quá lớn. Vấn đề quan trọng hơn là khách hàng sẽ rất thích thú, hào hứng với hệ thống ánh sáng lập trình và cảm ứng theo nhạc của Việt Á chúng tôi.

Thiết kế phòng Karaoke bar mini

–      Nhanh phải tái đầu tư. Hay phải bảo hành & sửa chữa các lỗi về hiệu ứng ánh sáng. Như các bạn biết đã là ánh sáng và thiết bị điện tử thì chỉ có số giờ sử dụng nhất định. Phong cách karaoke dạng bar mini sẽ không bền như những phòng karaoke theo phong cách khác do thiết kế nội thất karaoke mini bar sử dụng chủ yếu là đèn led và bo mạch điện tử. Thời gian sử dụng của hệ thống ánh sáng led phòng bar mini thông thường sẽ hoạt động tốt trong vòng khoảng 1000 giờ ( tương đương khoảng 1 năm rưỡi ). Tuy nhiên thời gian sử dụng của các loại led còn phụ thuộc vào tần xuất hoạt động của karaoke nhà bạn. Ở Nội thất A&D chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành thay mới toàn bộ cho các hệ thống led, bo mạch lập trình của phòng karaoke dạng bar mini trong vòng 1 năm kể từ ngày bàn giao và bảo hành nhân công thay thế trong vòng 3 năm.

Thiết kế phòng Karaoke bar mini

–      Giá thành thi công karaoke cao. ( Do nguyên vật liệu đầu vào như led, bo mạch xử lý rất đắt và phải nhập khẩu 100%. Hay phải bảo hành trong quá trình quán đã đi vào sử dụng hoạt động. Nên bắt buộc thi công phòng karaoke dạng này phải cao hơn các dạng khác để đảm bảo chi phí).

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất, Chúng tôi chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

– Thiết kế thi công kiến trúc đạt đúng tiêu chuẩn karaoke chuyên nghiệp.

– Thiết kế nội thất : Bàn, ghế nội thất….đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất.

– Thực hiện thiết kế thi công hệ thống phòng karaoke vip & trên mức độ vip.

– Thực hiện thiết kế thi công set-up hệ thống kinh doanh Karaoke

Thiết kế phòng Karaoke bar mini

– Cung cấp thiết bị ánh sáng.

Thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

 

Nội thất karaoke A&D: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát phù hợp, chuyên nghiệp và hiện đại  nhất.

Nội thất karaoke A&D sẽ tư vấn cho chủ đầu tư phương án sử dụng: Vật liệu cách âm , phương án thi công cách âm phù hợp hiệu quả nhất.

Nội thất karaoke A&D sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện thiết kế và thi công phòng karaoke theo tiêu chí ” Chuẩn nhất – Đẹp nhất – Rẻ nhất – Phù hợp nhất “.

Giúp các bạn có hướng đầu tư kinh danh hiệu quả nhất: Nâng cao hiệu quả khách hàng -Thu hồi vốn nhanh – Lâu phải tái đầu tư – Luôn tạo được ấn tượng tốt khi khách hàng đến hát karaoke tại quán của bạn

Trên đây là những thông tin về thiết kế nội thất phòng karaoke mini bar chi tiết nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu hơn tại noithatkaraokevn.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 0914190044 – 0916403344

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44