Thế nào là “Đắt” thế nào là “Rẻ”?

Khi nhu cầu kinh doanh Karaoke ngày càng phát triển kéo theo sự cạnh tranh của các đơn vị thiết kế thi công phòng Karaoke ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều đơn vị bất chấp vấn đề chất lượng luôn đưa ra mức giá cạnh tranh thấp nhất.

Nhưng các bạn hãy lưu ý!… Đôi khi vì ham rẻ mà bạn quên mất đơn vị thi công karaoke giá rẻ, kém chất lượng chính là nguồn gốc của sự thất bại trong kinh doanh karaoke của bạn sau này.

Vậy thi công Karaoke giá rẻ để làm gì? Rẻ để thu hồi lại vốn nhanh! Rẻ để hạ giá thành sản phẩm để tạo tính cạnh tranh lôi kéo khách hàng. Cũng chính vì thế Rẻ sẽ chẳng bao giờ mang lại cho bạn không gian đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

Vậy khi chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke giá rẻ bạn sẽ gặp những rủi ro gì? Mời bạn cùng tham khảo để có thêm sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Giá RẺ mang tính chất trào lưu

 

Cái gì cũng có cái giá của nó, khi thiết kế thi công Karaoke giá rẻ đơn vị đó không tư duy, sáng tạo, đổi mới sản phẩm, nâng cấp công nghệ, dây truyền, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Chính vì vậy, sản phẩm hoàn thiện mang tính trào lưu, mãu cũ rich không xó tính chất độc đáo, mới lạ. Công trình của bạn khó có thể thu hút khách hàng, khó có thể kinh doanh thành công.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 

Sử dụng vật liệu kém chất lượng

 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp đơn vị hạ giá thành sản phẩm nhanh nhất. Đồng nghĩa với về lâu về dài thì chắc chắn sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cả về chi phí bảo dưỡng và thay thế.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 Bên cạnh chất lượng giảm sút nhanh chóng chắc chắn sẽ là rào cản giữa các chủ đầu tư và khách hàng.

 

Hệ thống cách âm kém chất lượng

 

Khách hàng khó có thể nắm bắt được vật liệu nào đảm bảo chất lượng âm thanh phòng hát tốt nhất. Đây là một món hời để các đơn vị thi công phòng hát karaoke giá rẻ triệt để khai thác để mời chào bạn.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Đó là điều không nên đánh đổi. Vì phòng hát của bạn có đẹp thế nào đi chăng nữa mà chất lượng âm thanh như ngoài chợ thì khách hàng sẽ không đến với bạn lần thứ 2.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 

Hệ thống điện không đảm bảo an toàn

 

Về hệ thống điện trong các phòng hát karaoke, chúng ta thường có 2 hệ thống, đó là hệ thống điện 220V dùng cho các thiết bị âm thanh karaoke, tivi, điều hòa và hệ thống điện 12V dành cho hạng mục trang trí như đèn LED, màn hình LED.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Những đơn vị thi công giá rẻ thường không sử dụng ống gen chống cháy, các loại dây điện chịu nhiệt, không sử dụng adapter có aptomat tự ngắt khi gặp sự cố chập, cháy điện. Do đó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rủi ro khi xử dụng về sau.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 

Chậm tiến độ, đội ngũ thi công yếu kém

 

Việc chậm trễ trong thi công, bàn giao chắc chắn sẽ là điều thường trực. Do đó, bạn sẽ chậm trễ trong việc đưa cơ sở vào khai thác, thu hồi vốn, mất cơ hội cạnh tranh với các đối thủ.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 

Khâu bảo hành bảo dưỡng về sau

 

Đây là công tác sau bán hàng rất quan trọng mà họ sẽ xem nhẹ. Ngoài ra, sau khi lựa chọn đơn vị khác sữa chữa cũng rất khó. Bởi lẽ kết cấu nguyên vật liệu quá cũ không tương thích với nhau khó có thể tạo không gian đẳng cấp nhất.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn vấn đề chi phí rất quan trọng nhưng trước khi bạn chọn đơn vị thi công rẻ cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị đó như thế nào không lại tiền mật tật mang.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Nội thất A&D đơn vị +12 năm kinh nghiệm trong nghành tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn tâm huyết với mỗi công trình. Mỗi công trình là một điểm mới thu hút mọi khách hàng giúp CĐT có không gian kinh doanh hiệu quả nhất.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 

Đến với Nội thất Karaoke A&D bạn được gì?

 

Đồng hành cùng công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi như sau:

 

Quy trình thi công phòng karaoke tại A&D

 

Công ty A&D INTERIOR DECORATION CO.,LTD luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình và mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng bởi quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình, đo đạc và tùy thuộc vào tình hình thực tế như địa điểm, mặt bằng… sẽ đưa ra cùng khách hàng tư vấn hợp lý nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch và lập dự toán về phương án thi công cụ thể. Lựa chọn mẫu phòng phù hợp tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.

Bước 4: Báo giá sơ bộ, nếu CĐT đồng ý với mức giá sẽ báo giá chi tiết từng loại vật liệu

Bước 5: Ký hợp đồng cùng khách hàng và nhanh chóng triển khai bản vẽ thi công. Bản vẽ sẽ được minh bạch ngay từ đầu để chủ đầu tư giám sát thi công.

Bước 6: Sản xuất module và lắp đặt tại công trình.

Bước 7: Sau khi hoàn thành công trình sẽ nghiệm thu và ban giao cùng khách hàng.

Bước 8: Bảo hành bảo trì nếu có bất cứ vấn đề gì từ sản phẩm vừa thi công.

 

Quyền lợi của khách hàng

 

Được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế phòng Karaoke.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.

Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.

– Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế phòng Karaoke.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.

– Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.

– Miễn phí 100% công thợ với dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

– Công nghệ về Led do A&D làm chủ và không phụ thuộc vào đơn vị thứ 3 setup, sau 1 năm A&D sẽ cập nhật hiệu ứng mới cho chủ đầu tư.

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

Mẫu phòng Karaoke đã hoàn thiện tại A&D

 

Chương trình ưu đãi cho khách hàng

 

Đặc biệt khi quý khách hàng ký hợp đồng trên 500 triệu đồng sẽ được công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D tặng 5 bàn Karaoke hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Nếu quý khách hàng ký hợp đồng trên 1 tỷ sẽ được tặng toàn bộ bàn hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Trường hợp quý khách ký hợp đồng trên 15 phòng sẽ được tặng ngay 1 nội thất phòng với mẫu quý khách tự chọn lựa.

Mọi nhu cầu thắc mắc liên quan đến thi công phòng karaoke cần hỗ trợ, quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty TNHH Quảng cáo – Trang trí nội thất A&D theo số hotline 0914 1900 44 – 0916 40 3344 để được giải đáp ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44