Giá thiết kế thi công phòng karaoke 2020

Làm việc trong lĩnh vực kinh doanh giải trí, điều quan trọng thu hút khách hàng đến với dịch vụ của bạn là gì? Thị hiếu thẩm mỹ của con người càng ngày có nhu cầu cao. Chính vì vậy, để có không gian phòng Karaoke kinh doanh chất lượng là điều mà chủ đầu tư luôn trăn trở.

Trước khi có kế hoạch đầu tư phòng hát karaoke nhiều chủ đầu tư muốn biết đơn giá thiết kế thi công phòng karaoke 2020 là bao nhiêu và được tính như thế nào? Để từ đó có bước chuẩn bị tốt nhất.

Mời bạn cùng Nội thất A&D tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

 

Yếu tố tác động đến giá thiết kế và thi công phòng hát karaoke 2020

 

Đơn giá thiết kế và thi công chịu tác động của nhiều yếu tố, mỗi yếu tố có những tác động cũng như quyết định đến đơn giá thiết kế của mỗi đơn vị.

Nhất là trên thị trường hiện nay, các đơn vị cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Chính vì vậy, mà giá cả cũng từ đó có sự chênh lệnh nhau.

Theo kinh nghiệm của A&D thi công phòng hát, có những yếu tố chính tác động đến đơn giá như sau:

Thiết kế sang trọng tinh tế

 

Diện tích thiết kế

 Diện tích thiết kế được xem là yếu tố chính ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế. Mỗi đơn vị có một mức giá thiết kế tinh theo m2 khác nhau, với từng điều kiện diện tích thiết kế khá nhau.

Phong cách thiết kế

 Phong cách thiết kế được xem là kim chỉ nam định hướng toàn bộ phối cảnh mặt tiền cũng như kế hoạch thi công và nội thất thiết bị phía trong.

Yêu cầu thiết kế

 Yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư cũng được đánh giá là yếu tố tác động trực tiếp đến đơn giá thiết kế công trình.

Vị trí thi công

 Vị trí cũng như điều kiện mặt bằng thiết kế thi công chính là nơi hiện thực hóa mọi dự định của phối cảnh. Do đó nó tác động trực tiếp đến quá trình hoàn thiện và triển khai ý tưởng.

 

Đơn giá thiết kế thi công phòng karaoke 2020

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị báo giá rất thấp so với các đơn vị khác, chính vì vậy mà khách hàng cũng khó có thể lựa chọn được cho mình đơn vị báo giá chuẩn kèm chất lượng lượng tốt nhất.

Thiết kế sang trọng tinh tế

Việc khách hàng cần xác định là giá cả sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện. Xác định tìm hiểu rõ đơn vị nào uy tín chất lượng nhất để có thể tin tưởng.

Đối với giá thiết kế thi công phòng karaoke 2020 dụa vào nhiều yếu tố khác nhau, như A&D đã nêu trên. Chính vì vậy, để báo giá chi tiết nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đội ngũ tư vấn cụ thể chi tiết nhất.

Thiết kế sang trọng tinh tế

 

Đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín tại TP.HCM

 

A&D là đơn vị thiết kế và thi công phòng hát chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi đã kiến tạo hàng trăm công trình với những phối cảnh hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

thi công phòng karaoke

Mỗi một ý tưởng thiết kế trước khi trao tay đến khách hàng, nó là kết quả từ hoạt động khảo sát hiện trạng thực tế, sự sáng tạo của trong những concept của kiến trúc sư.

Trước khi thi công, hồ sơ thiết kế 3D được bóc tách chi tiết, tính toán cẩn thận từng hạng mục cũng như vật liệu thi công, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho chủ đầu tư.

 

Quy trình thi công phòng karaoke tại A&D

 

Công ty A&D INTERIOR DECORATION CO.,LTD luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình và mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng bởi quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp như sau:

thi công phòng karaoke

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình, đo đạc và tùy thuộc vào tình hình thực tế như địa điểm, mặt bằng… sẽ đưa ra cùng khách hàng tư vấn hợp lý nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch và lập dự toán về phương án thi công cụ thể. Lựa chọn mẫu phòng phù hợp tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.

Bước 4: Báo giá sơ bộ, nếu CĐT đồng ý với mức giá sẽ báo giá chi tiết từng loại vật liệu

Bước 5: Ký hợp đồng cùng khách hàng và nhanh chóng triển khai bản vẽ thi công. Bản vẽ sẽ được minh bạch ngay từ đầu để chủ đầu tư giám sát thi công.

Bước 6: Sản xuất module và lắp đặt tại công trình.

Bước 7: Sau khi hoàn thành công trình sẽ nghiệm thu và ban giao cùng khách hàng.

Bước 8: Bảo hành bảo trì nếu có bất cứ vấn đề gì từ sản phẩm vừa thi công.

 

Chế độ bảo hành của A&D

 

Được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

thi công phòng karaoke

– Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế phòng Karaoke.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.

– Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.

– Miễn phí 100% công thợ với dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

  • Công nghệ về Led do A&D làm chủ và không phụ thuộc vào đơn vị thứ 3 setup, sau 1 năm A&D sẽ cập nhật hiệu ứng mới cho chủ đầu tư.

Nếu quý khách hàng ký hợp đồng trên 1 tỷ sẽ được tặng toàn bộ bàn hoặc 1 bộ sofa sảnh với trị giá lên đến 40 triệu đồng. Trường hợp quý khách ký hợp đồng trên 15 phòng sẽ được tặng ngay 1 nội thất phòng với mẫu quý khách tự chọn lựa.

 

Chương trình tri ân khách hàng thiết kế thi công Karaoke 10/2020

 

Tặng bộ ghế sofa sảnh tân cổ điển vip. (Nếu khách hàng thi công sảnh với Nội thất A&D)

Miễn phí tư vấn lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, ánh sáng chuyên nghiệp. Lên cấu hình chi tiết các phương án. ( Giảm chiết khấu 25% giá thi công setup lắp đặt âm thanh phòng karaoke )

 

thi công phòng karaoke

 

Chương trình tri ân khách hàng thiết kế thi công Karaoke 10/2020

 

Giảm 5% tổng giá trị công trình (Đối với KH ký hợp đồng thi công karaoke số lượng từ 6 phòng karaoke trở lên )

 

Đối với khách hàng cũ đã thi công karaoke với Nội thất A&D

 

Áp dụng với khách hàng đã thi công với chúng tôi trong khoảng thời gian kể từ 01/10/2020 đến 01/11/2020.

Miễn phí bảo trì cấu kiện & modul.

Miễn phí bảo trì hệ thống điện & cấp hút khí.

Giảm 5% tổng giá trị công trình với trường hợp thi công phòng karaoke thêm mới.

Lý do tại thời điểm hiện tại chúng tôi tri ân khách hàng và hỗ trợ miễn phí các hạng mục trên cho bạn!… là mục đích tạo dựng thương hiệu, niềm tin của Nội thất A&D cho tương lai!…Chúng tôi có các chính sách tối đa hỗ trợ khách hàng là muốn góp 1 phần công sức vào sự thành công trong kinh doanh của bạn!

Với phương châm “Hài lòng của bạn là sự phát triển bền vững của chúng tôi”. Cả tập thể Nội thất A&D chúng tôi sẽ luôn cố gắng và hết mình vì bạn!… khi các bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke đẳng cấp hãy gọi cho chúng tôi!

 

Mẫu phòng karaoke đã thi công 2020

 

Thiết kế phòng karaoke vip hiện nay phải đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, về chất lượng âm thanh và công năng mà phòng hát đó mang lại cho khách hàng

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Về mặt thẩm mỹ: Một phòng hát phải được đảm bảo vẻ mỹ quan về mặt thiết kế thi công đúng chuẩn phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Và tùy theo mục đích của chủ đầu tư muốn hướng thiết kế phòng karaoke VIP đi theo trường phái trang trí nào? Đi theo trường phái Cổ điển hay Hiện đại hoặc là trang trí theo lối đèn led lung linh huyền ảo

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Với những đối tác khách hàng vip sang trọng hay những khách hàng trung niên thì những phòng hát mang tính Cổ điển Luxury sẽ phù hợp mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Với lối thiết kế phòng karaoke VIP theo phong cách hiện đại thì tùy vào nhà thiết kế thi công và chủ đầu tư lựa chọn linh hoạt những vật dụng trang trí hiện đại như hệ thống led, trang trí mica, đá ganit…

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Và thiết kế theo hệ thống trang trí led sẽ mang lại vẻ choáng ngợp đầu tiên khi bước vào quán karaoke. Sử dụng hệ thống âm thanh Maxoaudio cao cấp, tạo nên đẳng cấp hoàn hảo nhất.

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng karaoke vip được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Dù người lớn tuổi hay người trẻ tuổi đều muốn đi theo phong cách hiện đại bắt kịp xu hướng.

Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay
Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay
Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay
Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay
Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay
Mẫu phòng Karaoke Vip nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin về báo giá và đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Hi vọng qua đây bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp nhất, chúc bạn có được không gian kinh doanh hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44