Điều gì giúp phòng hát của bạn tạo ấn tượng với khách hàng

Phòng karaoke Vip cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn như mọi phòng karaoke thông thường. Nhưng nó cần phải đáp ứng được những chỉ tiêu kỹ thuật; mỹ thuật; cách âm một cách khắt khe. Những phòng karaoke VIP ưu tiên sử dụng vật liệu và chất liệu cao cấp. Những phòng karaoke loại này không dễ thi công và có nhiều vấn đề cần lưu ý khi làm phòng karaoke VIP.

Điều kiện để có thể làm phòng karaoke VIP

Như đã nói ở trên, không dễ để có thể làm phòng karaoke VIP. Vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể tiến hành hiện thực hóa ý tưởng về những phòng hát cao cấp. Điều kiện cần bạn phải đáp ứng nếu muốn thi công một phòng hát VIP chắc chắn là vấn đề kinh phí. Chi phí đầu tư phòng hất VIP có thể cao gấp 4 lần phòng hát bình thường.

Nhưng tài chính thôi chưa đủ, điều kiện đủ là bạn phải có một đơn vị thiết kế; thi công chuyên nghiệp. Những đơn vị này có những kiến trúc sư giàu ý tưởng và sự sáng tạo để phòng hát của bạn không phải là bản sao của bất cứ một phòng hát nào khác. Đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm trong việc làm phòng karaokeVIP. Họ phải thực sự am hiểu về thiết kế và âm thanh karaoke.

Một phòng hát VIP chỉ có thể ra đời dựa trên sự trình bày rõ ràng ý tưởng hay mong muốn của chủ đầu tư; sự lắng nghe và thấu hiểu của người thiết kế; sự bùng nổ trong sáng tạo kết hợp với những kinh nghiệm thi công từ thực tế. Khi có đủ các điều kiện cần và điều kiện đủ kể trên, bạn có thể bắt đầu lựa chọn trường phái phòng hát VIP mà mình mong muốn sở hữu.

Có những trường phái thiết kế nào dành cho phòng karaoke VIP?

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 trường phái làm phòng karaoke VIP dưới đây để thiết kế và thi công:

– Phòng hát VIP theo trường phái cổ điển: Ưu điểm của trường phái thiết kế này là sang trọng; đẳng cấp; phù hợp với nhóm khách hàng trung tuổi trở lên và có tài chính mạnh. Những vật liệu kể trên cũng đảm bảo sự bền bỉ cùng thời gian; tính thẩm mỹ dường như ít thay đổi trong quá trình khai thác và sử dụng. Hạn chế lớn nhất là làm phòng karaoke VIPloại này đòi hỏi phải có thợ tay nghề cao; tốn thời gian; nhân lực và chi phí. Tính tiêu âm của phong cách phòng hát này cũng không thực sự xuất sắc.

Có nhiều trường phái thi công phòng hát VIP

– Phòng hát VIP ứng dụng công nghệ Led và hiệu ứng ánh sáng: Ưu điểm của phong cách thiết kế này là gây ấn tượng cho khách ngay từ lần đầu tiên. Tạo sự mới mẻ, sôi động và tăng hưng phần cho khách hàng. Phong cách này cũng dễ thi công; giá hợp lý. Khả năng tiêu âm ở mức độ khá. Hạn chế lớn nhất là độ bền của công nghệ led không cao; hiệu ứng ánh sáng dễ gây mỏi mắt.

 Làm phòng karaoke VIP theo trường phái hiện đại: Ưu điểm lớn nhất của phong cách này là gây ấn tượng bởi sự xa hoa, lộng lẫy; phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng; không gây nhàm chán. Phòng hát loại này có khả năng tiêu âm tốt; làm âm thanh dễ hay hơn và độ bền cao hơn. Tuy nhiên, những phòng hát này yêu cầu phải vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để duy trì độ mới. Thời gian thi công lâu và chi phí cao nên phù hợp hơn với khu vực thành thị.

Hi vọng những thông tin trên đấy sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để làm phòng karaoke VIP. Hãy liên hệ với A&D ngay hôm nay nếu bạn cần một đơn vị tư vấn và thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44