4 điều căn bản cốt lõi để kinh doanh karaoke thành công

Vậy làm thế nào để khách hàng hài lòng khi đến hát tại quán karaoke của bạn?

Khách hàng của bạn hài lòng tuyệt đối khi đến sử dụng dịch vụ tại cơ sở kinh doanh karaoke của bạn là điều không hề dễ nhưng cũng không phải không làm được? Dưới đây là những điều căn bản để bạn làm hài lòng được mọi khách hàng khi đến hát karaoke tại quán của bạn cũng như là những điều căn bản cốt lõi để kinh doanh karaoke thành công.

1- Âm thanh hay.

Tất nhiên rồi… bạn phải có những phòng hát karaoke có chất lượng âm thanh tốt… khách hàng đi hát karaoke tức mục đích chính của họ là trải nghiệm âm thanh, nếu phòng hát của bạn hát hay sẽ tạo sự thích thú, niềm vui cho khách hàng… âm thanh hay sẽ là điều tiên quyết để khách hàng yêu thích quán karaoke của bạn.

Các chủ đầu tư khi quyết định mở ra một cơ sở kinh doanh karaoke cần phải có những hiểu biết nhất định về cách thức đầu tư cũng như những kiến thức cơ bản về loa đài âm thanh karaoke để tư đó đưa ra quyết định đúng đắng nhất để lựa chọn đơn vị setup âm thanh tốt nhất cho cơ sở kinh doanh karaoke của mình

2- Phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, độc đáo, đẳng cấp…

Ngày nay các vở sở kinh doanh karaoke mọc ra rất nhiều do đầu tư kinh doanh karaoke là lĩnh vực đầu tư sinh lời có hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên sự mọc ra nhiều cơ sở kinh doanh karaoke đi kèm với sự cạnh tranh rất lớn giữa các quán karaoke. Các cơ sở kinh doanh karaoke muốn thành công phải có những bài toán chiến lược để tạo nên điểm nhấn, sức thu hút với những khách hàng khu vực. Và cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp, độc đáo, mới lạ… chính là điều quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho quán karaoke của bạn.

phòng hát karaoke đẹp độc đáo

Khách hàng nào cũng muốn đến hát ở những nơi có âm thanh quán karaoke. Đi hát karaoke không còn là đến chỉ để hát… mà khách hàng còn tới quán của bạn để trải nghiệp những không gian phòng hát đẳng cấp, trải nghiệm sự sang trọng và phong cách phục vụ nhiệt tình… do vậy để một cơ sở karaoke kinh doanh thành công yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công đó chính là chủ đầu tư phải biết cách tạo nên cho cơ sở kinh doanh của mình những không gian phòng hát đẳng cấp và tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư cần tìm cho mình đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp, uy tín chất lượng với giá thành thi công phù hợp nhất… Đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho bạn cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Còn đơn vị không chuyên sẽ tạo ra cho bạn quán karaoke không bao giờ là suất sắc nhất. Các bạn lưu yếu để tìm ra cho mình nhà âm thanh quán karaoke có đủ năng lực và trình độ nhất để làm quán karaoke cho mình.

3- Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Bạn hãy tưởng tượng khi bạn đến một cơ sở kinh doanh karaoke dù có được đầu tư trang trí thi công đẳng cấp, đắt tiền đến bao nhiêu, dù âm thanh quán karaoke của bạn hay đến mấy nhưng hệ thống nhân viên phục vụ không ra gì… khách hàng cảm thấy khó chịu, bị coi thường khi đến với quán karaoke của bạn… thì tất nhiên mọi thứ sẽ đi về đâu bạn biết rồi đấy… rồi thì sẽ chẳng ai đến với quán karaoke của bạn lần thứ 2… và rồi thì sự kinh doanh của bạn sẽ sụp đổ mà lỗi chỉ có thể là thái độ quản lý, thái độ nhân viên phục vụ…

Quản lý karaoke chuyên nghiệp

Ngược lại với một cơ sở kinh doanh karaoke thậm chí không hoàn hảo nhưng quy trình quản lý chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, niềm nở… khách hàng cảm thất thật sự thoải mái, thấy mình thật sự như ở nhà, được cảm thấy mình là thượng đế… thì chắc chắn quán karaoke của bạn sẽ là điểm đến lý tưởng của họ mặc dù mọi thứ không quá hoàn hảo về chất lượng phòng ốc cũng như âm thanh.

Nói như vậy để các bạn hiểu rõ về tầm quan trọng của phong cách phục vụ, thái độ phục vụ và quy trình quản lý chuyên nghiệp trong kinh doanh karaoke. Đây là yếu tố cần thiết để góp phần vào sự thành công trong kinh doanh quán karaoke của bạn.

4- Chính sách bán hàng, chính sách khuyến mãi…

” Tạo được động lực thu hút khách hàng hiệu quả ( chính sách marketing).”

04 kinh nghiệm kinh doanh karaoke thành công

Hơn ai hết bạn cũng chính là người hiểu… ai cũng thích mình được khuyến mãi, giảm giá hay tặng quà khi đi hát ở quán karaoke nào đó. Để 2 cơ sở kinh doanh cạnh nhau… nếu một trong hai cơ sở có chính sách quà tặng khuyến mãi mà quán kia không có thì tất nhiên khách hàng sẽ đổ xô vào quán karaoke có chính sách uy đãi dành cho khách hàng. Đó là tâm lý chung của toàn xã hội. Do vậy với lĩnh vực kinh doanh karaoke để quán karaoke của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với quán karaoke của bạn… tất nhiên chủ đầu tư phải có chiến lược đưa ra các chính sách marketing hợp lý, hiệu quả…

Kết luận về quy luật của sự thành công trong kinh doanh dịch vụ karaoke

Điểm cuối của sự kinh doanh karaoke thành công đó là sự kết hợp hài hoà của 4 yếu tố trên. Những chủ đầu tư kinh doanh thành công sẽ biết áp dụng linh hoạt những yếu tố cơ bản cốt lõi trên để tạo niềm vui, sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi họ đến sự dụng dịch vụ tại quán karaoke của bạn…

Để cơ sở kinh doanh karaoke thành công… nói là dễ cũng đúng mà khó cũng đúng. Dễ ở đây chính là nếu bạn định hướng quán karaoke của bạn trong quá trình hoạt động kinh doanh phải làm thật tốt 4 yếu tố cốt lõi trên… mọi thứ chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên khó ơn đây cũng chính là để làm tốt bạn đầu và duy trì 4 yếu tố trên trong quá trình kinh doanh là cả một vấn đề và là cả một khối lượng công việc khổng lồ. Trên hết của mọi điều để có thể làm hoàn hảo 4 yếu tố trên đó là cơ sở kinh doanh karaoke của bạn phải có quản lý giám sát thật chuyên nghiệp… ngoài ra lãnh đạo cơ sở kinh doanh của bạn phải thật sự tâm huyết, yêu nghề.

Chúc các bạn tạo được cơ sở kinh doanh karaoke cho mình thành công nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914 1900 44