THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE VỚI GIÁ RẺ NHẤT

Với tiêu chí tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp nhất đẳng cấp nhất nhưng giá thành rẻ nhất, bình dân nhất... Nhằm tạo mục tiêu thu hồi vốn nhanh, hiệu suất đầu tư cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư karaoke. A&D luôn nghiên cứu, phát triển những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo trong thiết kế karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong sản xuất... nhằm giảm giá thành thi công phòng hát karaoke nhưng vẫn tạo ra được những phòng karaoke vô cùng đẳng cấp.

Làm gì để tạo ra phòng karaoke đẹp, đẳng cấp với giá rẻ được?

Để phòng karaoke đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, đẳng cấp nhưng giá thành thi công rẻ… Khi đó chúng tôi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại A&D phải thật sự nghiên cứu, chau chuốt trong từng đường nét thiết kế. Chúng tôi tập trung vào những mảng khối có giá trị, lược bỏ những chi tiết rườm rà, áp dụng vật liệu thật hợp lý. Chỉ khi tạo ra những mẫu thiết kế karaoke đẹp, đơn giản nhưng đẳng cấp, hiệu quả thì khi đó giá thành thi công cho phòng karaoke đó mới rẻ được.

thiết kế thi công phòng kraoke

Thiết kế thi công karaoke giá rẻ có nghĩa rằng chúng tôi sẽ dùng chất xám của mình, của những kiến trúc sư tài năng và nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp giá rẻ, chất lượng.

Ý tưởng thiết kế của người kiến trúc sư được gửi gắm vào phòng karaoke đó. Ý tưởng đó hợp lý, độc đáo nhưng dễ thi công thì phòng karaoke đó sẽ đạt tiêu chí đẹp rẻ.

Tuy nhiên cái dễ để thiết kế phòng karaoke giá rẻ đó là đôi khi hãy nghĩ mọi thứ thật đơn giản. Hãy nghĩ phòng karaoke đẹp không phải cứ cầu kỳ mới đẹp đượ khi đó chúng ta vô tình sẽ tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đơn giản nhưng đạt chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công những phòng hát giá rẻ nhưng đẹp, chất lượng! Đôi khi chỉ với 5 đến 7 triệu/ m2 sàn bạn hoàn toàn tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp không kém những phòng karaoke được những đơn vị khác thi công với giá 10 đến 12 triệu 1m2 sàn.

>>> Hãy liên hệ A&D để được tư vấn nhanh về thiết kế thi công phòng kraoke giá rẻ nhất.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

297063
Số người đang online 35
Số truy cập hôm nay 2939
Số truy cập tháng này 73963