THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CÔNG NGHỆ LED – PHONG CÁCH KARAOKE MINIBAR HIỆN ĐẠI

Phòng karaoke công nghệ LED - phong cách phòng karaoke minibar là một trong những kiểu phòng karaoke được thiết kế hiện đại và trẻ trung nhất hiện nay.

Phòng karaoke theo phong cách công nghệ Led  minibar sử dụng hiệu ứng đa dạng. Kiểu thiết kế này mang cá tính mạnh mẽ và chuyên dùng để tiếp những khách thanh niên, trung niên… Phong cách này tạo được sự mới lạ, cuốn hút, sôi động, vui vẻ, thoải mái và thư giãn để mọi người thêm gắn bó.

Mẫu phòng karaoke minibar đèn led là mô hình karaoke cực kỳ phức tạp, nó không chỉ liên quan đến Decor mà còn đòi hỏi người thiết kế phải nắm rõ về công nghệ Led, đồng thời phải triển khai được bản vẽ và hiểu rõ về nó.

Hãy cùng A&D tham khảo một vài mẫu phòng karaoke đèn LED – phong cách phòng karaoke minibar với một số loại đèn thường sử dụng sau:

1. Đèn LED pha lê 7 màu

Pha lê 7 màu gồm nhiều màu sắc sặc sỡ, chiếu rộng khắp cả căn phòng. Người ta dùng loại đèn này trong quán karaoke rất nhiều. Ngoài ra đèn LED còn dùng để trang trí cho các shop, cửa hàng thời trang…

Đây là một loại đèn thông dụng nhất nhưng mang lại hiệu quả cao

chuyên thiết kế thi công phòng karaoke công nghệ LED – phong cách phòng karaoke minibar hiện đại

2.  Đèn LED chớp trắng.

Loại đèn LED này siêu sáng, chớp-tắt theo nhạc sôi động. Có thể tăng giảm tốc độ chớp. Công nghệ LED giúp đèn hoạt động bền hơn.

Hợp lý trong việc sử dụng cho phòng karaoke nhạc sôi động hoặc sân khấu mini gia đình.

chuyên thiết kế thi công phòng karaoke công nghệ LED

3. Laze Green quét tia sôi động.

Đây là mẫu laser quét tia sôi động bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đèn có thể chạy theo nhạc, tạo ra những luồng tia khi có máy khói . Loại laser giá rẻ này ra đời giúp những khách hàng bình dân cũng có thể trang bị cho phòng karaoke gia đình của mình thêm sôi động, hoặc dùng cho các sân khấu ca nhạc mini.

phong cách phòng karaoke minibar hiện đại

>>> Hãy liện hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về thiết kế thi công phòng karaoke công nghệ LED – phong cách phòng karaoke minibar hiện đại

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

297108
Số người đang online 23
Số truy cập hôm nay 2984
Số truy cập tháng này 74008