THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG HÁT KARAOKE ĐẲNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP TP.HCM

Nội thất karaoke A&D nhận thiết kế và thi công phòng hát karaoke đẳng cấp chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất không nơi nào sánh bằng tại Tp. Hồ Chí Minh

Thiết kế phòng hát từ karaoke bình dân đến karaoke cao cấp

Thiết kế phòng karaoke là công đoạn đầu quyết định đến phong cách karaoke. Tùy theo tình hình tài chính, đối tượng khách hàng, khu vực nơi bạn mở địa điểm hát karaoke mà chọn cho mình những phong cách thiết kế khác nhau từ phòng hát karaoke bình dân cho đến những phòng hát karaoke cao cấp kết hợp với phong cách karaoke cổ điển hay karaoke hiện đại.

thiết kế thi công karaoke -26- nội thất karaoke A&D

Thiết kế thi công karaoke đẳng cấp 

Nếu bạn có dự định mở địa điểm karaoke, tìa chính thì chắc chắn bạn đã có để mở karaoke, nhưng điều tiên quyết vẫn là khâu xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của địa điểm karaoke mà bạn muốn mở. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cách thiết kế, thi công phòng hát karaoke theo phong cách nào kể trên.

Rồi từ đó chọn cho mình nội thất karaoke phù hợp với từng phòng hát, phối hợp hài hòa với các vật dụng karaoke như: bàn ghế, kệ tủ, cách âm đạt chuẩn, âm thanh, ánh sáng với không gian đúng phong cách đã chọn.

Xem thêm:

>>> Phong cách thiết kế karaoke cổ điển

>>> Phong cách thiết kế karaoke mini bar

>>> Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách hiện đại 

Tư vấn thiết kế và thi công karaoke với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chắc chắn bạn sẽ phân vân không biết nên thiết kế từng phòng hát karaoke tại địa điểm mình đã chọn như thế nào? Không sao, hãy nhờ đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke tư vấn cho bạn, họ có thể thiết kế theo yêu cầu bạn hoặc thiết kế và thi công trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công cho đến đưa vào hoạt động, đội ngũ quản lý,… nếu bạn muốn.

Chúng tôi không dám khẳng định chúng tôi là nhất trong tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke tốt nhất tại Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng karaoke chuyên đảm nhận các dự án thiết kế và thi công kiến trúc đạt đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp và theo quy định của cơ quan ban ngành với chi phí đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chắc chắn sẽ mamg lại cho bạn những phòng hát karaoke đẳng cấp có 1 không 2 tại cơ sở karaoke của bạn.

thiết kế thi công karaoke -27- nội thất karaoke A&D

Thiết kế thi công karaoke với đội ngũ chuyên nghiệp

Báo giá tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke

Tùy theo phong cách thiết kế karaoke, vật dụng thi công mà bạn yêu cầu từ thiết kế từng phần cho đến thiết kế và thi công trọn gói, nên có giá khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi Tại đây để được tư vấn và báo giá thiết kế thi công karaoke 24/24.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296722
Số người đang online 40
Số truy cập hôm nay 2598
Số truy cập tháng này 73622