THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE TẠI HỒ CHÍ MINH

Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke, việc tạo dựng ấn tượng khách hàng từ thiết kế nội thất cũng giống như việc gây dựng thương hiệu.

thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp tại Hồ Chí Minh

Ngoài chọn được phong cách chủ đạo của quán, phòng karaoke còn rất chú trọng đến hệ thống âm thanh và cách âm.

Để thiết kế thi công quán karaoke đẹp không phải là điều dễ dàng. Công trình cần phải được làm chuẩn chỉ ngay từ phần thô khi xây dựng để đảm các yếu tố kỹ thuật sau này của phòng hát.

thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp tại Hồ Chí Minh

Dù bạn chọn xu hướng nào, từ hiện đại, điện tử, tân cổ điển, mini bar hay classic thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được các yếu tố: Độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm phù hợp và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường. Cả 3 yếu tố này kết hợp lại nhằm giúp tường cách âm tốt đồng thời phản xạ âm thanh trong phòng chuẩn. Do đó, bạn cần đến sự tư vấn, thiết kế và thi công của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

A&D là công ty chuyên thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp tại Hồ Chí Minh với các phong cách và xu hướng mới nhất. Với đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu.

A&D sẽ giúp bạn lựa chọn những loại vật liệu tốt với giá thành hợp lý nhất. A&D cam kết đưa cho khách hàng mức giá thấp nhất trên thị trường và tuyệt đối đúng tiến độ.

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

361106
Số người đang online 8
Số truy cập hôm nay 222
Số truy cập tháng này 36612