THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE GIÁ RẺ VỚI NHIỀU PHONG CÁCH KARAOKE HIỆN ĐẠI

Công ty A&D là một trong những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, thiết kế thi công phòng karaoke, thi công phòng hát karaoke, báo giá thi công phòng karaoke, thiet ke phong karaoke kinh doanh, thi công nội thất karaoke, thiết kế phòng hát karaoke và chuyên cung cấp thiết kế nội thất phòng Karaoke với nhiều mẫu mã hiện đại, đẳng cấp Vip với giá thành hợp lý sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các chủ đầu tư.

thiết kế thi công phòng karaoke

Theo đà tăng trưởng và phát triển của các hệ thống kinh doanh phòng hát karaoke cũng kéo theo sự đa dạng , phong phú về quy mô và phong cách của các nội thất phòng hát Karaoke như: : cổ điển, hiện đại, mini bar, electric hay classico...

Thiết kế karaoke, thi công karaoke

Để tạo được ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi đến phòng hát karaoke thì các chủ đầu tư cũng đã tốn rất nhiều suy nghĩ và công sức cho phần dàn dựng bày trí nội thất phòng hát karaoke của mình.

Thiết kế nội thất phòng karaoke bao gồm những gì?

Đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn chú trọng khi tìm đến các Công ty tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke A&D. Nội thất cơ bản của một phòng hát karaoke theo tiêu chuẩn cố định bao gồm: bàn, ghế, vật liệu trang trí, vật liệu cách âm, tiêu âm, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống màn hình và âm thanh, các vật liệu hỗ trợ khác như: máy điều hòa, máy hút khói (máy thông gió)...

Công ty A&D với kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, cung cấp nội thất phòng karaoke sẽ cam kết tư vấn và mang đến gói thiết kế nội thất phòng karaoke đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giá thành tốt nhất cho các chủ đầu tư với mọi phong cách đa dạng hợp xu thế của thị trường.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

361079
Số người đang online 8
Số truy cập hôm nay 195
Số truy cập tháng này 36585