THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2017

Cùng với sự phát triển ngày càng cao trong nhu cầu giải trí thì loại hình kinh doanh giải trí phòng hát karaoke cũng ngày càng phát triển phong phú và đa dạng hơn trong những năm gần đây. Đặc biệt năm 2017 xu hướng thiết kế phòng karake hiện đại ngày càng đòi hỏi cao hơn trong việc sử dụng vật liệu gì cho phòng karaoke.

Thiết kế thi công phòng karoake

Công ty A&D chuyên thiết kế phòng karaoke, thi công phòng hát karaoke, cung cấp nội thất karaoke sẽ trình bày một số vật liệu sử dụng cho thiết kế phòng karaoke vừa đáp ứng được yêu cầu: thẩm mỹ, sang trọng, giá thành rẻ và vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn tiêu âm và cách âm cho phòng Karaoke. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số vật liệu đang được dùng phổ biến theo xu hướng thiết kế phòng Karaoke năm 2017:

- Vật liệu giả da bọc nội thất Karaoke phổ biến là loại da simili và giả da PU leather đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng vì các tính năng chống cháy (da simili), được thiết kế với nhiều màu sắc, hoa văn phong phú tinh tế và sang trọng.

- Vải nỉ tiêu âm chống cháy được làm từ 100% từ polyester được gia công chống cháy, chống bám bụi, chống thấm nước, an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh. Ngày nay, vải nỉ được thiết kế đặc biệt cho việc thi công phần tiêu âm của phòng karaoke.

- Đá mosaic là sản phẩm nhân tạo thường được dùng  cho các mẫu thiết kế phòng karaoke thêm phần độc đáo và ấn tượng. Thường được dùng để tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng karaoke như: trần, vách, mặt dựng, quầy bar...

- Mica trong hay mica màu dùng để kết hợp với hệ thống đèn led chiến sáng tạo hiệu ứng ánh sáng lunh linh, và tăng hiệu ứng âm thanh kích thích thị giác.

- Vách hoa văn trăng trí với nhiều họa tiết cắt cnc hoa văn tinh tế, sang trọng, đa dạng mẫu mã cho nhiều lựa chọn phù hợp từng phong cách.

Công ty A&D chuyên thiết kế phòng karaoke theo xu hướng phát triển của thời đại mới, năm 2017 sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại độc đáo ấn tượng thu hút khách hàng cho hoạt động kinh doanh karaoke.

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296730
Số người đang online 47
Số truy cập hôm nay 2606
Số truy cập tháng này 73630