THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE ĐẸP TRÊN TOÀN QUỐC

Khi nhắc đến những ngành nghề kinh doanh "hot" nhất hiện nay, ta không thể không nhắc đến Karaoke. Bởi karaoke là ngành có lợi nhuận cao, nhu cầu khách hàng ổn định quanh năm và việc kinh doanh karaoke cũng khá dễ dàng, chỉ cần nắm được một số nguyên tắc khi kinh doanh karaoke là có thể làm được.

Chính vì lẽ đó, Karaoke cũng là một thị trường hết sức sôi động với mức độ cạnh tranh rất cao. Hàng loạt các quán mở ra ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Vì vậy, để thu hút khách hàng đến với cơ sở karaoke của mình, ngoài việc trang bị một hệ thống âm thanh hay, phục vụ chuyên nghiệp thì nội thất là một vấn đề tất yếu. Một cơ sở karaoke có âm thanh hay nhưng điều kiện nội thất quá thiếu thẩm mỹ hay không thoải mái trong quá trình giải trí cũng không thể níu chân được khách hàng.

Đối với những chủ cơ sở kinh doanh karaoke, việc thiết kế nội thất sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa ấn tượng và phải tiện dụng là một vấn đề hết sức khó khăn. A&D chúng tôi có những tư vấn viên chuyên nghiệp, những kiến sư lành nghề sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các phương án thiết kế nội thất phòng karaoke từ thiết kế karaoke, thi công karaoke, cách âm karaoke, vật liệu trang trí nội thất karaoke...

Dưới đây là một số thiết kế nội thất phòng Karaoke được thi công bởi A&D, bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

thiết kế karaoke minibar

Thiết kế karaoke minibar

nội thất karaoke hoàng gia

Nội thất karaoke Hoàng Gia

thiết kế thi công karaoke

Thiết kế thi công karaoke

 

>>> Liên hệ trực tiếp A&D để được tư vấn thêm các mẫu thiết kế nội thất karaoke đẹp và hiện đại nhất.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296806
Số người đang online 29
Số truy cập hôm nay 2682
Số truy cập tháng này 73706