THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CAO CẤP HIỆN ĐẠI CẦN NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

Thi công phòng karaoke cao cấp hiện đại cần những yếu tố gì? Hãy cùng A&D là đơn vị chuyên ngành thiết kế thi công karaoke tìm hiểu nhé!

A&D là đơn vị với nhiều năm hoạt động, chuyên ngành của chúng tôi là thiết kế thi công karaoke. Sở hữu những kỹ sư với chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị về: âm thanh, ánh sáng, cách âm hiện đại để tạo nên những mẫu phòng karaoke hiện đại, tinh tế và đạt hiệu quả cao khi được đưa vào sử dụng. Qua nhiều năm thiết kế thi công phòng karaoke, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng.

thiết kế thi công karaoke

Trong thiết kế thi công phòng Karaoke, ngoài những yếu tố liên quan đến bố trí, trang trí nội thất, khi thiết kế người thiết kế cần chú ý đến yếu tố âm thanh. Do đó, sử dụng những vật liệu tiêu âm, cách âm như da nỉ và tấm trần thạch cao vẫn được sử dụng ở hầu hết các phòng của các quán karaoke hiện nay. Lớp trần thạch cao vừa có tác dụng cách âm. Hệ thống đèn downlight chìm trong phần trần giật cấp tạo thành những khe hắt sáng, căn phòng như được bao phủ bằng những đường highlight rực rỡ.

Thi công phòng karaoke cao cấp hiện đại có được thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Một phòng karaoke cao cấp chuyên nghiệp đẹp cần có một bố cục hài hòa và giữ được nét sang trọng. Tỷ lệ nội thất hợp lí cùng vị trí sắp đặt một cách khoa học, tinh tế để mang tới một không gian thẩm mỹ nhất. Chính vì thế hãy đến A&D để được kĩ sư thiết kế tư vấn, hướng dẫn cho bạn một thiết kế tốt nhất, hoàn hảo nhất để thi công phòng karaoke chuyên nghiệp nhất.

Thi công phòng karaoke cao cấp hiện đại cần quan tâm đến âm thanh chất lượng.

Không phải một căn phòng được trang bị đầu hát, loa thùng là trở thành phòng karaoke, ngày nay khách hàng không những quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp của phòng hát karaoke. Một mẫu phòng karaoke hiện đại độc đáo sẽ là điểm nhấn và gây ấn tượng với khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên khi đến quán của bạn. Và cũng vì vẻ độc đáo đó sẽ tạo lòng trung thành của khách hàng.

Để có được một phòng karaoke với thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mà người ta vẫn gọi là phòng vip thì không phải cứ đầu tư nhiều tiền được gọi là vip. Để tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố và phải thi công đúng các kế hoạch đã đề ra như về: dàn âm thanh chất lượng, cách âm, hệ thống điện và ánh sáng, bố trí và trang trí nội thất và đặc biệt là phải vạch ra rõ ràng chủ đề mà phòng vip muốn hướng tới để có được sự hài hòa với phòng karaoke phong cách hiện đại.

thiết kế thi công karaoke

Thi công phòng karaoke cao cấp hiện đại tại A&D

Sở hữu những phòng hát karaoke đẹp và hiện đại để phục vụ nhu cầu giải trí, thưởng thức âm nhạc hay kinh doanh sẽ mang lại cho người chủ đầu tư một niềm tự hào, hãnh diện và nâng tầm đẳng cấp. Hơn thế nữa, để việc giải trí, thư giãn thật sự hiệu quả hay việc kinh doanh phòng hát karaoke được thuận lợi, phát đạt thì việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại là điều đầu tiên chúng ta cần phải có được trong kế hoạch.

A&D là đơn vị với nhiều năm hoạt động, chuyên ngành của chúng tôi là thiết kế thi công karaoke. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị về: âm thanh, ánh sáng, cách âm hiện đại để tạo nên những mẫu phòng karaoke hiện đại, tinh tế và đạt hiệu quả cao khi được đưa vào sử dụng. Qua nhiều năm thiết kế thi công karaoke, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

361053
Số người đang online 6
Số truy cập hôm nay 169
Số truy cập tháng này 36559