THI CÔNG KARAOKE CÁCH ÂM PHẢN XẠ ÂM TỐT NHẤT

Trong lĩnh vực kinh doang phòng hát karaoke, thiết kế thi công  karaoke phần cách âm tiêu âm phản xạ âm phòng karaoke là một trong những tiêu chí mà nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú trọng nhất. Vì đó cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá tiêu chuẩn của một phòng hát karaoke.

Thiết kế thi công karaoke

Công ty A&D hiện nay là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke giá tốt, đạt tiêu chuẩn nhất trên thị trường. Công trình thiết kế thi công cách âm – phản xạ âm cần phải được làm chuẩn ngay từ phần khung sườn để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật tiêu chuẩn mà một phòng hát karaoke cần có. Dù nhà đầu tư phòng hát karaoke đang theo xu hướng hay phong cách phòng hát karaoke: thiết kế phòng karaoke cổ điển, thiết kế phòng karaoke hiện đại, thiết kế phòng karaoke mini bar, thiết kế phòng karaoke electric hay thiết kế phòng karaoke classico... thì các tiêu chuẩn mà một phòng hát cần phải đảm bảo là: độ dày của tường (vách), vật liệu cách âm phù hợp và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường (vách). Nếu 3 yếu tố trên được kết hợp hài hòa thì sẽ mang đến phần cách âm tiêu chuẩn cho phòng hát.

Công ty A&D là một công ty chuyên thiết kế thi công phòng hát karaoke, và chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị thi công về phần cách âm – phản xạ âm với mức giá tốt và đạt tiêu chuẩn nhất tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

A&D sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư các lựa chọn loại vật liệu tốt, phù hợp với giá thành hợp lý mà mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho từng phương án kinh doanh của các bạn. Chúng tôi cam kết các chủ đầu tư sẽ nhận được phương án xử lý cách âm, tiêu âm, phản xạ âm chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao với mức giá tốt nhất.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

361098
Số người đang online 7
Số truy cập hôm nay 214
Số truy cập tháng này 36604