NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI  VỚI PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Theo đà tăng trưởng và phát triển của các hệ thống kinh doanh phòng hát karaoke cũng kéo theo sự đa dạng , phong phú về quy mô và phong cách của các phòng hát Karaoke như:

  • Phong cách Hoàng gia
  • Phong cách Mini bar
  • Phong cách Hiện đại
  • Phong cách Cổ điển

Ngoài việc đầu tư về hệ thống âm thanh, ánh sáng thì nội thất phòng karaoke là 1 trong những tiêu chí quyết định phong cách và đẳng cấp của phòng hát. Nội thất phòng karaoke độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công. Khách hàng giờ đây hát Karaoke không chỉ đơn giản để hát hò, giải trí mà còn là nơi để kết hợp liên hoan, tiệc tùng.

Nội thất karaoke

Ấn tượng, bắt mắt, thật nhiều màu sắc và hình khối là lạ,… đó là đặc điểm chung dễ nhận thấy trong xu hướng thiết kế Nội thất phòng karaoke hiện đại.Phòng karaoke thường có sự kết hợp màu sắc thiên về các tông màu sặc sỡ, bắt mắt. Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu của vật dụng trang trí và màu của đèn phòng sẽ tạo được hiệu ứng rất ấn tượng cho phòng hát.

A&D chuyên cung cấp nội thất phòng karaoke với nhiều mẫu mã hiện đại, đẳng cấp Vip. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với ý tưởng kinh doanh của nhà đầu tư.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

297072
Số người đang online 30
Số truy cập hôm nay 2948
Số truy cập tháng này 73972