CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất phòng karaoke là một trong những quy trình không thể thiếu khi tiến hành bắt đầu lĩnh vực kinh doanh phòng hát karaoke. Nội thất phòng karaoke sẽ góp phần quyết định phong cách phòng hát karaoke có chuyên nghiệp và đẳng cấp ra sao. Thiết kế nội thất phòng karaoke cần phải tuân thủ theo các tiêu chí nghiêm ngặt về khả năng cách âm, tiêu âm, tỷ lệ bố cục nội thất khoa học hợp lý và hệ thống chiếu sáng hài hòa với màu sắc của trần vách và các chi tiết bài trí trong phòng karaoke.

thiết kế thi công nội thất karaoke

Thiết kế nội thất phòng karaoke chủ yếu bao gồm: vật liệu trang trí, hệ thống chiếu sáng, bàn ghế. Ấn tượng bắt mắt, màu sắc, hình khối lạ kết hợp hệ thống đèn led... đó là những đặc điểm chung dễ nhận thấy trong xu hướng thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu của vật dụng trang trí, trần vách và hệ thống chiếu sáng sẽ tạo được hiệu ứng rất ấn tượng cho phòng hát.

Những mẫu nội thất karaoke hiện đại của công ty A&D luôn được yêu cầu cao về tính sáng tạo và khả năng cách âm tốt. Chúng tôi tin tưởng và khẳng định rằng có thể hoàn thiện các mẫu nội thất phòng karaoke độc đáo ấn tượng với mức giá tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Công ty A&D là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke chuyên nghiệp, cung cấp nội thất karaoke giá rẻ sẽ mang đến cho các chủ đầu tư một số file mẫu thiết kế phòng karaoke 3D để khách hàng có thể lựa chọn và định hướng cho hoạt động kinh doanh sắp tới của mình.

Hãy click thi công karaoke để tìm hiểu thêm thông tin hình ảnh phòng karaoke đẹp

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296748
Số người đang online 62
Số truy cập hôm nay 2624
Số truy cập tháng này 73648