CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE GIÁ RẺ VỚI PHONG CÁCH ĐA DẠNG

Theo đà tăng trưởng và phát triển của các hệ thống kinh doanh phòng hát karaoke cũng kéo theo sự đa dạng , phong phú về quy mô và phong cách của các nội thất phòng hát Karaoke như: karaoke cổ điển, karaoke hiện đại, karaoke mini bar, karaoke electric hay karaoke classico...

Công ty A&D là một trong những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke còn chuyên cung cấp thiết kế nội thất phòng Karaoke với nhiều mẫu mã hiện đại, đẳng cấp Vip với giá thành hợp lý sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp

Nội thất phòng karaoke bao gồm những gì? Đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn chú trọng khi tìm đến các Công ty tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke như A&D. Nội thất cơ bản của một phòng hát karaoke theo tiêu chuẩn cố định bao gồm: bàn, ghế, vật liệu trang trí, vật liệu cách âm, tiêu âm, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống màn hình và âm thanh, các vật liệu hỗ trợ khác như: máy điều hòa, máy hút khói (máy thông gió)...

Công ty A&D với kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, cung cấp nội thất phòng karaoke sẽ cam kết tư vấn và mang đến gói thiết kế nội thất phòng karaoke đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giá thành tốt nhất cho các chủ đầu tư với mọi phong cách đa dạng hợp xu thế của thị trường.

>>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế karaoke đẹp để có thêm nhiều sự lựa chọn phong cách karaoke cho quán karaoke của mình.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296848
Số người đang online 25
Số truy cập hôm nay 2724
Số truy cập tháng này 73748