CHUYÊN THI CÔNG PHÒNG HÁT KARAOKE TẠI TP.HCM

Công ty A&D là một trong những đơn vị thiết kế thi công phòng hát Karaoke kinh doanh với nhiều phong cách đa dạng phong phú và đạt chuẩn kinh doanh dài hạn.

Thi công thiết kế karoke

Công ty A&D với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu thiết kế cho đến thi công karaoke cam kết sẽ mang đến sự nghiệm thu hài lòng nhất cho các chủ đầu tư kinh doanh phòng hát karaoke.

Thi công phòng hát karaoke tại TP.HCM

Làm sao đề có thể thi công phòng hát Karaoke kinh doanh dài hạn và đủ tiêu chuẩn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin lưu ý sau:

- Phần âm thanh phòng karaoke: vì để đáp ứng mục đích kinh doanh dài hạn các nhà đầu tư nên lựa chọn những thương hiệu âm thanh có chất lượng như: Loa BMB, Loa bose, loa bose 301... để vừa có thể đáp ứng được âm thanh của phòng hát và cũng đáp ứng cho việc sử dụng lâu dài.

- Kỹ thuật cách âm phòng karaoke: phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào, hút được âm thanh của người hát ra và không bị vọng ngược lại. Vách, trần và sàn nên dùng các vật liệu cách âm, tiêu âm phải được lựa chọn và  kết hợp thi công lắp đặt với nhau hài hòa.

- Hệ thống chiếu sáng phòng karaoke: bao gồm ánh sáng từ ngoại thất và nội thất. Hệ thống chiếu sáng bên ngoài phòng hát bao gồm: bảng hiệu, ánh sáng lối đi,.. sẽ tạo sự thu hút khách hàng, hệ thống chiếu sáng nội thất trong phòng hát sẽ tạo hiệu ứng để góp phần tạo nên phong cách thiết kế cho phòng hát.

- Nội thất phòng karaoke: nội thất phòng hát là phần quan trọng góp phần tạo nên phong cách phòng hát. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, cùng với cách trang trí  độc đáo ấn tượng sẽ khiến khách hàng bị cuốn hút khi bước vào phòng hát.

Công ty A&D chuyên thiết kế thi công phòng hát karaoke, chuyên cung cấp nội thất Karaoke với nhiều phong cách độc đáo ấn tượng và chất lượng kinh doanh lâu dài, lâu phải tái đầu tư và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

361090
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 206
Số truy cập tháng này 36596