Chuyên thi công cách âm tiêu âm phòng Karaoke đạt chuẩn tại Hồ Chí Minh 

Xử lý cách âm tiêu âm phòng karaoke không tốt không những làm ảnh hưởng đến môi trường dân cư xung quanh mà còn làm xáo trộn âm thanh giữa các phòng hát với nhau. Công ty chuyên thi công phòng karaoke chuyên nghiệp A&D với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hệ thống cách âm tiêu âm phòng karaoke cho nhiều chủ đầu tư đã ngày càng trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke trên thị trường.

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Xừ lý cách âm tiêu âm karaoke là một trong những tiêu chí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phòng hát Karaoke mà các chủ đầu tư rất quan tâm. Nếu không lựa chọn được vật liệu cách âm, tiêu âm hợp lý và hiệu quả thì sẽ mang rất nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh của các chủ đầu tư.

Thi công nội thất karaoke

Câu hỏi đặt ra là  việc thi công phòng karaoke, thi công hệ thống tiêu âm cách âm như thế nào là hợp lý, là đúng chuẩn? Công ty A&D sẽ giải đáp câu hỏi này cho khách hàng với những kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công phòng hát karaoke mà mình đã có. Xử lý cách âm tiêu âm phòng karaoke phải đảm bảo được các yêu cầu thiết yếu sau: Bề dày của tường phải vũng chắc và đủ tiêu chuẩn về kích thước. Vật liệu cách âm mặt ngoài và mặt trong của tường phải được đảm bảo. Sử dụng loại cửa cách âm chuyên nghiệp độ dày khoảng 150mm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại vật liệu cách âm tiêu âm và giải pháp xử lý âm thanh chi tiết hơn nữa, rất mong khách hàng hãy liên hệ với A&D để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296725
Số người đang online 42
Số truy cập hôm nay 2601
Số truy cập tháng này 73625