CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu giải trí, ca hát, thưởng thức âm nhạc càng yêu cầu chất lượng cao hơn. Nhiều gia đình hay địa điểm kinh doanh không ngần ngại đầu tư khá nhiều cho hệ thống âm thanh với mong muốn có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Nhưng khi mang về nhà mà vẫn thấy chưa hay, cứ vang vang, ù ù rất khó nghe. Vậy nguyên nhân là gì? Đó là không gian của bạn chưa được xử lý âm thanh.

Cứ tưởng tượng một căn phòng với 4 bề đều là các mặt phẳng làm cho mỗi âm thanh phát ra sẽ gây âm phản xạ dội lại, cộng hưởng làm cho âm thanh không còn trung thực, vang ù gây khó chịu cho đôi tai của bạn và những người xung quanh, e rằng cuộc vui sẽ bớt vui đi phần nào.

A&D sẽ mang đến cho bạn giải pháp nhé. Hãy cách âm cho phòng karaoke của bạn, nó giúp hấp thụ và tiêu tán sóng âm thanh khi va vào tường, giảm cộng hưởng mang lại âm thanh chân thực nhất giảm đi tiếng ồn không đáng có.

Bạn chọn phong cách nào cho phòng karaoke gia đình mình, đơn giản hay phức tạp, bình dân hay sang trọng ? cách trang trí bắt mắt hiện đại nhưng âm thanh không chất lượng thì đó  là thất bại cho phòng karaoke của bạn.

cách âm karaoke chuyên nghiệp

Hãy liên hệ A&D để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp từ thiết kế karaoke đến thi công  karaoke chất lượng và hiện đại nhất nhé.

Video

Thống kê

143745
Số người đang online 15
Số truy cập hôm nay 434
Số truy cập tháng này 18845

Tin tức mới

Nhận email

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook