5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Dịch vụ karaoke mang lại cho khách hàng nơi giải trí cho khách hàng sau thời gian làm việc mệt mỏi, khoảng khắc tụ hợp bạn bè, phô diễn giọng hát tự nhiên không e ngại. Những khoảng khắc ấy thật đáng trân trọng và tất nhiên để trãi qua những khoảng khắc đẹp ấy, khách hàng sẽ tìm đến không gian karaoke phù hợp nhất. Hôm nay A&D sẽ giới thiệu cho các bạn 5 tiêu chí lựa chọn phòng karaoke được ưu chuộng nhất.

thiết kế thic ông phòng karaoke

Vị trí địa lý tìm phòng karaoke: Phòng karaoke phải dễ tìm, nằm ở vị trí giao thông dễ dàng di chuyển

Nội thất karaoke: Nội thất karaoke sang trọng, nội thất karaoke Vip hay cổ điển, có nhiều phong cách để khách hàng lựa chọn

Âm thanh, ánh sáng karaoke: Âm thanh ánh sáng chất lượng, đèn led phối hợp hiệu quả cho tùy từng phong cách phòng karaoke.

Tiêu chí giá cả: Gía cả phù hợp cho mỗi giờ dịch vụ hát karaoke, thức ăn nước uống được niêm yết giá rõ ràng. Sẽ tạo sự minh bạch và sự thoải mái cho khách hàng dùng dịch vụ.

Thái độ phục vụ: Điểm thái độ phục vụ được khách hàng chú ý rất nhiều, tạo ấn tượng văn hóa của dịch vụ karaoke, và đó cũng là yếu tố mối chốt để khách hàng có quay lại lần sau.

>>> Tham khảo ngay mẫu thiết kế thi công phòng karaoke để chọn cho dịch vụ karaoke của quý khách.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296923
Số người đang online 30
Số truy cập hôm nay 2799
Số truy cập tháng này 73823