3 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE XU HƯỚNG HIỆN NAY

Hiện nay các mẫu thiết kế karaoke được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay là: thiết kế karaoke mini bar, thiết kế karaoke phong cách cổ điển, thiết kế karaoke theo kiểu mô phỏng theo các syle: Kitty, Dior, Channel, Hoảng Gia, Nhật Bản, Bóng Đá hoặc các câu chuyện huyền thoại nổi tiếng....

- Thiết kế karaoke mini bar:  Sự tương tác đồng bộ giữa ánh sáng và âm thanh mang lại sự tác động mạnh mẽ tới thị giác và thính giác, tạo ra không không gian đẳng cấp, định nghĩa lại thị trường karaoke mini bar, beer club ...từ giá rẻ đến cao cấp, VIP, sang trọng.

Thiết kế karaoke cổ điển

- Thiết kế karaoke cổ điển: Nội thất cơ bản trong một phòng karaoke gồm bàn ghế sofa, kệ đựng đồ, hệ thống loa âm thanh và tivi màn hình rộng. Cần có ý tưởng bài trí các nội thất này độc đáo để bắt mắt nhất. Thiết kế karaoke cổ điển sẽ gồm thiết kế karaoke vip với nội thất sang trọng hơn, sofa karaoke, bàn ghế karaoke sang trọng, thiết bị hiện đại, không gian đẳng cấp hơn.

Nối thất karaoke

- Thiết kế karaoke đa phong cách thể hiện style mỗi phòng hát karaoke khác nhau: Một nhân vật hoặc một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ được dựng lại, show ra thật hấp dẫn, không gian gần như tách biệt và làm khách hàng như cảm thấy lạc vào một thế giới khác. Nội thất phong karaoke style này cũng gồm những nội thất karaoke phổ biến, nhưng sẽ được trang trí và bố trí tạo nên không gian thật diễn tả lại nhân vật, đối tượng, câu chuyện hay nhãn hàng lấy làm cảm hứng.

A&D luôn cập nhật và thay đổi những mẫu mã thiết kế phòng karaoke mới nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với A&D quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt và có nhiều sự lựa chọn.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thanh Van Nguyen
    0914 1900 44
  • Hotline: 0914 1900 44

Like facebook

Thống kê

296745
Số người đang online 59
Số truy cập hôm nay 2621
Số truy cập tháng này 73645